Sex toi dương vật có dây đeo rỗng ruột - dv166

Mã sản phẩm: DV166

550.000₫
Giới thiệu Sextoy nam dương vật có dây đeo rỗng ruột Mã DV166 Chất liệu: Dây đeo được khiến trong khoảng chất liệu da mềm , sở hữu thể điều chỉnh chừng độ rộng chật của dây đeo dương vật ko khiến lệch dương vật trong khi quan hệ. Dương vật giả không rung thì được khiến trong khoảng chất liệu...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Sextoy nam dương vật có dây đeo rỗng ruột

Mã DV166

Chất liệu: Dây đeo được khiến trong khoảng chất liệu da mềm , sở hữu thể điều chỉnh chừng độ rộng chật của dây đeo dương vật ko khiến lệch dương vật trong khi quan hệ. Dương vật giả không rung thì được khiến trong khoảng chất liệu silicon siêu mềm mại và êm ái , sở hữu tính đàn hồi cao , và rất an toàn cho người sử dụng

- Đối tượng dùng : đàn ông bị liệt hoặc thời gian cương cứng kém

- Tính năng: phục vụ các cặp les quan hệ

- Tính năng : không rung

- kích thước : 16cm x 3.7cm ( chiều dài cả đế x các con phố kính)

- tiêu dùng Pin : không pin

- Màu sắc : như hình

Sex toi dương vật có dây đeo rỗng ruộtSex toi dương vật có dây đeo rỗng ruộtSex toi dương vật có dây đeo rỗng ruột

Sextoy nam dương vật có dây đeo rỗng ruột giải tỏa nhu cầu nhu cầu phòng the cho các cặp đôi tuổi trung niên đàn ông cương cứng kém , các sản phẩm được giải quyết nhu cầu sinh lý ở bản thân, các cặp đôi đồng tính có thể dùng được nếu các bạn muốn dùng size to , để lắp đầy được khoảng trống cho bạn tình, việc dùng những dụng cụ bổ giúp đỡ đem đến cho phụ nữ nhiều khoái cảm hơn, được hưởng thụ những cảm giác hưng phấn và khoái cảm hơn đầy mê man, dùng sextoy còn giúp nữ giới thủ dâm giải tỏa được tâm lý , thèm muốn, cảm thấy thoả thích và khiến cho việc vui vẻ hơn.

Sextoy nam dương vật có dây đeo rỗng ruột

Dương vật có dây đeo rỗng ruột được cung ứng theo khoa học tiên tiến và tiên tiến để mang đến các thăng hoa cao cho người tiêu dùng dương vật giả mang dây đeo rỗng ruột cao cấp giống thật sở hữu đồ chơi tình dục cho nam giới được kiểu dáng như 1 dương vật thật, từ phần đầu dương vật cho tới phần thân dương vật đều được khiến cho kĩ càng từng chi tiết mềm mại mang tính đàn hồi giống hệt 1 dương vật thật vậy , khiến nàng chạm vào là cảm thấy thích thú liền và muốn dùng ngay.

Ssử dụng để mang đến nhiều cảm xúc hơn cho đàn bà , cho đàn bà khoái cảm cao hơn, mê man và hưng phấn hơn , đàn bà sẽ trải nghiệm được nhiều khoái cảm hơn, cuộc yêu của cả 2 đầy sướng hơn.

Chỉ dẫn sử dụng Sextoy nam dương vật có dây đeo rỗng ruột


- kiểm tra kỹ trước lúc sử dụng trong lần trước hết

- stoy được ngoại hình mang dây đeo nên rất dễ sử dụng. 

- Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sản phẩm với nước sạch hoặc xà bông tắm

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: