Sextoy cao cấp lelo thụy điển rung cảm ứng - mx57

Mã sản phẩm: MX57

5.300.000₫
Giới thiệu Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng Mã - MX57 Kích thước 22cm x 4.5cm Chất liệu Silicon y khoa Nguồn Sạc pin USB Hãng Sx LELO Thụy Điển Màu sắc: Trắng và tím Tính năng Rung 20 kiểu nhẹ đến mạnh Chức năng cảm ứng khi chạm vào da thì tự rung, mạnh nhẹ tùy độ ấn vào da, càng ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Mã - MX57

Kích thước 22cm x 4.5cm

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn Sạc pin USB

Hãng Sx LELO Thụy Điển

Màu sắc: Trắng và tím

Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Tính năng Rung 20 kiểu nhẹ đến mạnh

Chức năng cảm ứng khi chạm vào da thì tự rung, mạnh nhẹ tùy độ ấn vào da, càng ấn mạnh máy rung càng mạnh

THông Tin sản phẩm Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Chức năng rung thông minh cảm ứng giúp chúng ta hiệu chỉnh mạnh nhẹ rất dễ dàng bằng các tác động đẩy mạnh hoặc rê nhẹ lên bề mặt massage.

Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Ngoài ra thì vẫn có 20 chế độ rung cố định tùy chình tha hồ thõa mãn với sản phẩm máy massage LELO Thụy ĐIển. Tuy sản phẩm dụng cụ tình dục có vẻ khá đắt tiền nhưng chất lượng thì tuyệt vời. Quan trọng là độ bền, có thể một sản phẩm vài trăm 1 triệu tính năng cũng như vậy nhưng chỉ xài 1 -2 năm là xuống cấp có thể hư hỏng hoặc rung ồn hơn yếu hơn.nhưng đối với lelo có thể xài đến cả 10 năm vẫn như lúc mới mua. Động cơ của lelo được chế tạo qua công đoạn cực kỳ nghiêm ngặt đạt chất lượng cao. Tiếng tăm không khác những chiếc đồng hồ Thụy Điển - Nơi cho ra đời các thành phẩm chất lượng hơn cả Nhật Bản.

Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Một trong các dị biệt là sản phẩm đồ chơi tình dục Thụy Điển này được đề cao đấy là độ bền sản phẩm. Hãng tự tin khẳng định sản phẩm có độ bền lên tới 10 năm. sextoy cao cấp LELO kiểu dáng tiên tiến, vững chắc là 1 điểm nổi bật của dụng cụ này. Ngoài khả năng tăng hưng phấn khu vực nhạy cảm được thấp nhất thì phương tiện còn được Phân tích rất cao về khả năng massage hoàn toàn cơ thể.

máy rung massage lelo

Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Khả năng bẻ cong đầu rung cũng được tích hợp sẵn mang, bạn có thể thuận lợi tùy chỉnh và điều khiển công cụ đi theo ý đồ mong muốn khi tiêu dùng.

Sextoy cao cấp Lelo Thụy điển rung cảm ứng

Những phụ nữ đơn chiếc, độc thân hay đơn thân đang thiếu vắng tình cảm thì nhanh tay, sở hữu ngay một dụng cụ để xua tan sự cô đơn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: