Máy massage âm đạo japan 2 in1-mx24

Mã sản phẩm: MX24

1.500.000₫
Máy massage âm đạo JAPAN 2 in1-MX24 MX24 Thông số máy massage âm đạo chính hãng JAPAN 2 đầu rung Sản phẩm đồ chơi tình dục được Nhập Khẩu chính hãng không gây gại cho sức khỏe, chất lượng đảm bảo đã qua kiểm duyệt của bộ Y TẾ Thương hiệu: LiBo Sản xuất Hong Kong Chiều dài: 24 c...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Máy massage âm đạo JAPAN 2 in1-MX24

MX24

Máy massage âm đạo JAPAN 2 in1-MX24

Thông số máy massage âm đạo chính hãng JAPAN 2 đầu rung

Sản phẩm đồ chơi tình dục được Nhập Khẩu chính hãng không gây gại cho sức khỏe, chất lượng đảm bảo đã qua kiểm duyệt của bộ Y TẾ

Thương hiệu: LiBo

Sản xuất Hong Kong

Chiều dài: 24 cm

Rộng 3.5

Tính năng: Cầm tay, sạc điện

Chức năng: vừa massage bên ngoài, vừa thủ dâm thỏa mãn cho nữ

Màu mắc: Xanh tím

Dương vật giả hai đầu thuộc dòng đồ chơi người lớn vô cùng tiện ích cho nàng muốn tiết kiệm, dương vật gải được tích hợp một trong hai vô cũng một sản phẩm, bạn có thể vừa massage bên ngoài để tăng khoái cảm, vửa dổi đầu để thực hiện thủ dâm như một dương vật giả với nhiều chế độ rung siêu mạnh sẽ làm bạn vô cùng thảo mãn và thăng hoa.

Đây là sản phẩm đồ chơi người lớn mới nhất năm 2015 với 2 tính năng độc đáo 2 in 1, vừa rung đầu tròn để massage ngoài vừa có nút chỉnh rung bên dưới để thọc sâu và như dương vật giả massage điểm G bên trong.

Điểm G của phụ nữ được cho là nơi nhạy cảm đặc biệt ở vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, muốn vợ được thăng hoa, quý ông không nên nghĩ đơn giản là chỉ cần biết điểm G ở đâu và cứ tác động vào đấy là thành công.

Lời khuyên để có cuộc sống tình dục hạnh phúc mỹ mãn là người chồng cần phải biết dịu dàng, khám phá không ngừng những vùng nhạy cảm ở người vợ. Thật sai lầm nếu quan niệm rằng khoái cảm tình dục chỉ tồn tại ở một điểm duy nhất và thất vọng nếu bạn không tìm ra. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Dụng cụ tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: