Máy rung lưỡi liếm âm đạo ấm nóng 40 độ - mx69

Mã sản phẩm: MX69

1.100.000₫ 1.350.000₫
Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ Mã - MX69 Lưỡi dài mềm câú tạo có thể dùng để liếm bên ngoài hoặc đút vô trong xài như dương vật giả,  lưỡi liếm âm hộ cao cấp là dòng đồ chơi dành cho nữ. Sử dụng để kích thích khoái cảm và sung sướng, giải tỏa nhu cầu sinh lý&nbs...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Mã - MX69

Lưỡi dài mềm câú tạo có thể dùng để liếm bên ngoài hoặc đút vô trong xài như dương vật giả,  lưỡi liếm âm hộ cao cấp là dòng đồ chơi dành cho nữ. Sử dụng để kích thích khoái cảm và sung sướng, giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân một cách an toàn và hiệu quả.

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Cây rung đa năng hình lưỡi kết hợp lưỡi liếm được thiết kế rất độc đáo và mới lạ. Với hình dáng chiếc que rung có những đường gợn sóng. Và đặc biệt là sản phẩm có thiết kế một chong chóng quay quanh trục. Giúp kích thích điểm g giống như một chiếc lưỡi liếm rất kích thích.

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Que rung lưỡi liếm cao cấp được thiết kế với nhiều chế độ rung liếm kích thích khác nhau. Sẽ giúp kích thích và tạo nhiều cảm giác hưng phấn và khoái cảm tuyệt vời nhất nhất cho người sử dụng.

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Lưỡi liếm đa năng được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu cao cấp. Bao phủ bên ngoài bằng một lớp silicon y tế cao cấp. Đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Thông tin chi tiết của sản phẩm que rung kết hợp lưỡi liếm âm hộ cao cấp:

  • Tính năng: Kích thích âm vật, Điểm G, Giải tỏa sinh lý hiệu quả
  • Đối tượng sử dụng: Nữ
  • Chức năng: Rung, liếm âm đạo
  • Chất liệu: Silicone + ABS
  • Kích thước sản phẩm: 3.6cm x 20cm, dài sử dụng 14cm
  • Mùi: Không mùi
  • Màu sắc: hồng
  • Rung: 10 chế độ rung lắc + làm ấm 40 độ như lưỡi thật
  • Độ ồn: Không gây ồn
  • Xuất xứ: USA sx o hk

Chức năng của sản phẩm que rung kết hợp lưỡi liếm âm hộ cao cấp

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Cây rung kiểu lưỡi liếm cao cấp được thiết kế với hình dạng đẹp mắt và độc đáo. Với hình dạng một chiếc que rung kết hợp với phần lưỡi liếm quay quanh trục kích thích đúng vào điểm g. Như thế sẽ tạo thêm cho các bạn có được những cảm giác thăng hoa và sung sướng tuyệt vời nhất.

Máy Rung Lưỡi Liếm Âm Đạo Ấm Nóng 40 độ

Lưỡi rung kích thích điểm g đa năng được cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp. Đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Với chất liệu silicon mềm mịn sẽ tạo cho bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Để từ đó mang đến cho các bạn dễ dàng có được những cảm giác thăng hoa và sung sướng nhất.

Que rung lưỡi liếm đa năng được thiết kế với nhiều chức năng rung liếm khác nhau. Giúp tăng thêm kích thích và tạo ra nhiều cảm giác thăng hoa và sung sướng tuyệt vời nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: