Dương vật svakom mỹ rung thụt hút toả nhiệt - dv240

Mã sản phẩm: DV240

2.500.000₫ 3.800.000₫
Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt - DV240 Thông tin chi tiết - Tính năng: Giải tỏa sinh lý, hỗ trợ nâng cao đời sống tình dục, hâm nóng tình yêu - Chức năng: Rung đa chế độ + có thụt kích thích điểm G + bú mút + tỏa nhiệt - Kích thước: 214 x 33 x 12 (mm) - C...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt - DV240

Thông tin chi tiết

- Tính năng: Giải tỏa sinh lý, hỗ trợ nâng cao đời sống tình dục, hâm nóng tình yêu

- Chức năng: Rung đa chế độ + có thụt kích thích điểm G + bú mút + tỏa nhiệt

- Kích thước: 214 x 33 x 12 (mm)

- Chất liệu: Medical Silicone chống nước

- Thương hiệu: Svakom

- Xuất xứ: USA

- Bảo hành: chính hãng

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

Thông tin Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt - DV240 là một siêu phẩm dương vật giả cao cấp mới nhất của thương hiệu đồ chơi người lớn xa xỉ nổi tiếng thế giới Svakom, mẫu sản phẩm vừa mới ra mắt nhưng đã được đánh giá rất cao nhờ có chức năng đa dạng và không khó hiểu khi đây là sản phẩm bán chạy tại thị trường Mỹ và Nhật Bản.

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

- Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt - DV240 tích hợp đầy đủ các tính năng như: Rung đa chế độ, bú mút, mát xa với chiếc lưỡi thụt đẩy được thiết kế ẩn bên trong phần đầu dương vật để kích thích điểm G, tỏa nhiệt sưởi ấm, đây chính là phiên bản hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập các sản phẩm sextoy cùng hãng, đây chính là chiếc máy thủ dâm tuyệt vời nhất dành riêng cho quý chị em phụ nữ.

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

- Sản phẩm sẽ giúp những nàng cô đơn được khỏa lấp ham muốn của mình một cách trọn vẹn, cho nàng trải nghiệm được nhiều khoái cảm tột đỉnh hơn so với các dòng máy thủ dâm thông thường hay các cặp đôi muốn mỗi khi lâm trận được kích thích ướt át, hấp dẫn hơn đều nên sở hữu em ấy.

Dương vật Svakom Mỹ Rung Thụt Hút Toả Nhiệt

- Thiết kế thon gọn trơn mịn mềm dẻo, phần đầu cong 20 độ dễ dàng tiếp xúc với điểm G bên trong bạn với nhiều đường vân nổi, rãnh dọc xung quanh phần gò ở đầu tăng cường cảm giác kích thích điểm G cực độ.

 

 

 

- Phần nhánh phụ siêu mềm, đàn hồi cực tốt, phần cổng hút có lối vào mềm mại có thể điều chỉnh góc độ để tăng mức va chạm vào “hạt ngọc” được chính xác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: