Dương vật trái chuối có rung - dv198

Mã sản phẩm: DV198

900.000₫ 950.000₫
Giới thiệu Dương vật giả trái chuối có rung Mã - DV198 Chất liệu silicon y khoa Kích thước 3.2cm x 16cm Nguồn Sạc điện Chức năng rung 7 kiểu Thông tin Dương vật giả trái chuối có rung Đồ chơi tình dục dưới hình dạng trái chuối ngụy trang là một dòng máy massage kích dục dưới h...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dương vật giả trái chuối có rung

Mã - DV198

Chất liệu silicon y khoa

Kích thước 3.2cm x 16cm

Nguồn Sạc điện

Chức năng rung 7 kiểu

Thông tin Dương vật giả trái chuối có rung

Đồ chơi tình dục dưới hình dạng trái chuối ngụy trang là một dòng máy massage kích dục dưới hình dạng trái cây thiên nhiên . Nhưng ngoài ra chuối cũng là hình dạng biểu tượng trưng cho vùng kín của nam giới. Điều này gây thú vị , phấn khích cũng như rất lịch sự khi nhắc tới .

Chính bởi thế , dương vật giả sử dụng để cho đàn bà tự sướng , tự mãn nguyện nàng ra đời , dương vật giả ngụy trang trái chuối đơn giản thương , tế nhị nhưng bên trong của nó mang khả năng cho chị em những trải nghiệm lý tưởng trong sinh lý.

Dương vật giả trái chuối có rung
Dương vật Trái chuối ngụy trang kiểu chuối chín vàng ươm đẹp mắt , không ai có thể biết được đây là chiếc máy rung tình yêu được ưa chuộng nhất, nhắc vui hơn là chuối được nhắc tới chuyện đấy và độ hoàn hảo của nó đem đến , chuối được ví là dương vật mạnh mẽ của đàn ông , thành ra , các nhà cung cấp đã bề ngoài 1 loại sextoy cho nữ với hình trạng trái chuối chín vàng dễ thương và xinh đẹp , mẫu mã rất giống trái chuối thật trong bỗng dưng . 

Dương vật giả trái chuối có rung

Ngoài chức năng rung ra thì dương vật giả còn có ưu điểm size phù hợp người việt chất liệu mềm mịn cao cấp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Dương vật giả trái chuối có rung

Cách dùng dương vật trái chuối ngụy trang

Sạc đầy pin

Dương vật giả trái chuối có rung

nhấn chọn chế độ trên thân chuối

mang thể dùng thêm gel bôi suôn sẻ giả dụ cô bé dẫn đến khô

vệ sinh sạch, lau khô sau lúc sử dụng

tránh để sản phẩm nơi nhiệt độ cao .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: