Cậu bé giả to đẹp tỏa nhiệt rung thụt - dv110

Mã sản phẩm: DV1100

2.000.000₫

Dương vật giả to tỏa nhiệt rung thụt đa tính năng là loại dương vật giả cao cấp chính hãng với remote điều khiển từ xa

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả to đẹp tỏa nhiệt rung thụt

DV110

Kích thước 3.7-4cm x 18cm sử dụng

Nguồn: Sạc điện

Chức năng: Tỏa nhiệt rung thụt, ngoài ra remote còn có khả năng rung như trứng rung

dương vật giả hít tường

Thông tin dương vật to đẹp tỏa nhiệt rung thụt

Dương vật giả to đẹp tỏa nhiệt rung thụt là loại dương vật giả đa năng mới nhất năm 2017 với đầy đủ các tính năng cao cấp tổng hợp lại trên một sản phẩm, tuy nhiên kích thước khá to như dương vật của diễn viên Nam phim xxx Nhật Bản với độ dài sử dụng 18cm đường kính 3.8-4cm dành cho những người thích dương vật to nhưng không quá khủng như phương tây châu âu, chỉ ở mức to chuẩn hơn bình thường người việt vẫn sử dụng được dành đặc biệt cho nhưng quý bà đã sinh con có âm đạo dãn rộng không có cảm hứng với các dương vật kích thước chuẩn Việt nữa thì có thể dùng sản phẩm dương vật giả chuẩn Nhật Bản này.

dương vật giả cao cấp

Tính năng của dương vật giả to đẹp vô cùng độc đáo, có thể thụt khá dài hơn loại dv05 cùng dòng đế xoay bên dưới bởi ở giữa có lò xo có thể thụt dài hơn. Đặc biệt remote không chỉ dùng để điều khiển từ xa mà có khả năng rung như trứng rung để kích thích bằng cách cầm tay chạm vào các điểm sướng bên phía ngoài âm vật. Các gai silicon trên remote sẽ mát xa cho âm vật làm nàng tê tái. Thực chất đây có thể nói là 2 đồ chơi tình dục đi kèm có thể dùng tách biệt nhau. Khi không cần dùng remote trứng rung thì có thể dùng nút bật trực tiếp trên thân dương vật không cần dùng remote điều khiển, khi bật remote rung có thể tắt dương vật đi để chỉ rung ở remote là kích thích bằng remote.

dương vật giả rung thụt

Tính năng tỏa nhiệt ở đây có thể bật trên dương vật hoặc remote đều được, dương vật sau khi bật tính năng gia nhiệt sẽ ấm dần lên và đạt nhiệt độ tối đa khoảng 48 độ C giới hạn công suất bộ gia nhiệt chỉ đến nhiệt độ này và ấm dần dần lên khá chậm nên các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và dừng ở nhiệt độ thích hợp. Khi muốn tắt tính năng nhiệt độ thì nhấn giữ nguyên nút nhiệt độ khoảng 3s rồi thả tay ra. Đèn ở nút nhiệt độ sẽ tắt sau khoảng 3s từ lúc bạn thả tay ra khỏi nút.

dương vật giả đa năng

Ngoài ra điểm đặc biệt của dương vật giả cao cấp đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ này là có đế hít tường rời, có khả năng tháo rời và cầm tay không vướng víu phù hợp khi dùng chung 2 vợ chồng, chàng cầm dương vật để mát xa kích thích cho nàng. Còn khi phụ nữ thủ dâm một mình thì có thể lắp đế hít tường vào, phần đế được cải tiến có thể xoay góc 180 độ nên ví dụ như bạn nằm thì xoay dương vật giả song song với mặt nền để sử dụng vẫn được.

Vệ sinh dương vật giả to đẹp tỏa nhiệt rung thụt

Khi vệ sinh dương vật giả to đẹp nên đóng kĩ nắp sạc để tránh nước vô phần lỗ sạc.

Dây sạch dùng chung cho cả remote và dương vật nên sạc cả 2 với đầu sạc điện thoại

Bảo quản dương vật giả nơi thoáng mát tránh bụi bẩn. Có thể dùng kèm gel bôi trơn nếu bạn bị khô âm đạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: