Dương vật cầm tay ngụy trang durex kích dục nữ - dv164

Mã sản phẩm: DV164

950.000₫ 1.150.000₫
Giới thiệu Dương vật giả ngụy trang DUREX kích dục nữ Mã - DV164 Kích thước 3.3cm x 13cm sử dụng Chất liệu silicon y khoa phủ trên bề mặt trơn mịn chống bám bấn Nguồn 2 pin 2A Rung 7 tần số  Sử dụng Dương vật giả ngụy trang DUREX kích dục nữ Đồ chơi người lớn cho nữ giới mang...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dương vật giả ngụy trang DUREX kích dục nữ

Mã - DV164

Kích thước 3.3cm x 13cm sử dụng

Chất liệu silicon y khoa phủ trên bề mặt trơn mịn chống bám bấn

Nguồn 2 pin 2A

Rung 7 tần số 

Sử dụng Dương vật giả ngụy trang DUREX kích dục nữ

dương vật giả ngụy trang durex kích dục nữ

Đồ chơi người lớn cho nữ giới mang thương hiệu Durex chính hãng nổi tiếng với những chiếc bao cao su durex cho người dùng nhớ mãi và góp phần lớn vào việc kế hoạch hóa gia đình ở mọi quốc gia. Nhưng đó là sản phẩm dành cho các cặp đôi còn FA thì sao. DUREX thấu hiểu được sự cô đơn của các đối tượng khách hàng không có dịp dùng bcs durex nên đã cho ra đời dòng sextoy durex chủ yêu cho nữ giới để tăng hương vị tình yêu cho các cặp đôi và làm quà tặng bạn bè.

dương vật giả ngụy trang durex kích dục nữ

Với chức năng linh động rung massage đa tần số và dạng hình cao nhã, Dương vật giả ngụy trang durex chắc chắn sẽ thêm gia vị cho cuộc sống tình dục của bạn và sẽ giúp bạn đạt được cực khoái mãnh liệt mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây.

dương vật giả ngụy trang durex kích dục nữ

Dương vật ngụy trang durex mang động cơ siêu mạnh sẽ cho bạn trải nghiệm tăng hưng phấn từ màn chuẩn bị nhập cuộc kích dục cho đến thời kỳ giao hợp dồn dập, mạnh mẽ, để thủ dâm 1 mình hoặc chơi có người bạn trăm năm của bạn, durex play sẽ thỏa mãn phần nhiều các thèm muốn của bạn.

dương vật giả ngụy trang durex kích dục nữ

Dương vật giả cao cấp ngụy trang durex rất linh hoạt. Đầu rung lớn tuyệt vời cho việc massage kích thích âm vật. với nút nhấn linh hoạt trực tiếp dưới cán cầm dễ điề khiển thay đổi độ rung

Dương vật giả ngụy trang durex với thể chìm hoàn toàn trong nước mà ko bị thấm nước. Bạn với thể sử dụng nó trong phòng tắm, trong bồn tắm, trong hồ bơi của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn bằng lòng.
Dương vật giả ngụy trang durex tiêu dùng pin sạc cao cấp, dẻo dai. Động cơ rung hoạt động mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn. vật liệu cao cấp, gần gũi có môi trường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: