Máy rung kiểu lưỡi gân xoắn rung ngoáy - dv130

Mã sản phẩm: DV130

1.200.000₫

Dương vật giả có gân rung ngoáy có khả năng massage kích thích cô bé cả trong lẫn ngoài với kiểu dáng như một chiếc lưỡi hoạt động manh mẽ liếm oral sex tự đông và rung nhiều tân số

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Máy Rung Kiểu Lưỡi Gân Xoắn Rung ngoáy

Mã - DV130

Là món đồ chơi tình dục thích hợp cho các cô nàng tự giải quyết sinh lý khi đang còn cô đơn, khi bạn tình đi vắng, hoặc các cặp tình nhân đặc biệt thích oral sex thì có thể xem như đây là một chiếc lưỡi liếm âm đạo có thể sử dụng trong màn dạo đầu nóng bỏng, các cặp les sử dụng để thỏa mãn cơn dục vọng cho bạn tình nữ.

Máy Rung Kiểu Lưỡi Gân Xoắn Rung Ngoáy

 

Đồ chơi tình dục dạng lưỡi gân kết hợp với dương vật giả với được làm từ chất liệu silicon siêu bền và siêu mềm mại, màu da người khi sử dụng có thể dùng kèm gel bôi trơn hoặc nước nhờn của nàng nhìn rất ướt át và kích thích muốn nàng chỉ muốn vồ vập và làm những cú nhấp thụt ngay lập tức để thỏa mãn cái thèm khát cháy bỏng trong cơ thể.

Máy Rung Kiểu Lưỡi Gân Xoắn Rung ngoáy

Xem thêm Lưỡi liếm tình yêu cao cấp kèm trứng rung

Sản phẩm dương vật giả có kích thước vừa phải không quá to cũng không bành ra như lưỡi chỉ thon thon nên có thể thọc sâu vô bên trong nhấn nút và ngoáy phần đầu lớn rung phần đầy voi nằm phía ngoài hột le kích thích sự khỏe mạnh và máu chiến.

Máy Rung Kiểu Lưỡi Gân Xoắn Rung ngoáy

Ngoài ra khi nhấn nút liếm rung có thể dùng bên ngoài âm đạo hoặc ở đầu nhũ hoa để kích thích nàng tự nhiên sống động sẽ làm cơ thể nàng nóng bừng lên chỉ muốn cởi bỏ xiêm y ngay lập tức để mút mát hay cho đầu khấc ấy chạy dọc trên cơ thể, mơn trớn lên làn da mịn màng, lên đầu nhũ hoa hồng hào đầy thèm muốn của nàng.

Máy Rung Kiểu Lưỡi Gân Xoắn Rung ngoáy

Dương vật giả có gân nổi cực mềm nằm đều đặn xung quanh phần thân dương vật lên cả phần đầu dương vật. Chỉ cần lọt được vào bên trong âm đạo, ngay lập tức các đường gân thông minh này sẽ cọ xát vào thành âm đạo kích thích khoái cảm cho nàng, những tần số rung liếm ồ ạt mạnh dần theo điều chỉnh của bạn làm cho các cơn co thắt trở nên dồn dập, máu được đẩy về khu vực âm đạo nhiều hơn, làm cho âm vật của nàng sướng điên lên và tiết nước nhờn ướt nhẹp. 

Bao bì sản phẩm dương vật giả có gân

Hướng dẫn sử dụng: Nút trên cùng là chỉnh chế độ lắc, rung và đổi chiều lắc ngoáy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: