Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm - dv156

Mã sản phẩm: DV156

1.050.000₫
Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm Mã DV156 Kích thước : 3x13cm sử dụng Chất liệu silicon y khoa Hãng sx lovetoy USA Tính năng: Không rung Chống thấm nước có thể dùng ở trong bồn tắm bể bơi. Shop bán Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm Cửa hàng phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Dương bật...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm

Mã DV156

Kích thước : 3x13cm sử dụng

Chất liệu silicon y khoa

Hãng sx lovetoy USA

Tính năng: Không rung

Chống thấm nước có thể dùng ở trong bồn tắm bể bơi.

Shop bán Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm

Cửa hàng phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Dương bật giả kích cỡ nhỏ siêu mềm có chất liệu silicon siêu mềm mịn và màu sắc nâu sậm chân thật hơn.

duong-vat-gia-mom-dau

 

Điều đáng kinh ngạc hơn hết đó là Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm này có hình dáng giống với dương vật của một chàng trai 18 mới lớn có dương vật chưa mở mắt quy đầu còn dài và chưa thể tuốt xuống được. Có thể gọi đúng nghĩa hơn đây là thiết kế mô phỏng đàn ông con trai của độ tuổi còn trinh mới lớn chưa tuốt hết quy đầu xuống trong rất độc đáo.

Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm

Độ mềm mịn của dòng sản phẩm dương vật giả không rung thì không phải bàn cãi bởi thiết kế 2 lớp silicon trong lẫn ngoài có thể trượt lên nhau nên phần da bên ngoài rất mềm mại như cu đàn ông thật sự

 

Khi thủ dâm bạn sẽ cảm thấy như đang quan hệ với một anh chàng còn trinh tiết chưa mở mắt ở quy đầu dương vật. Thiết kế tinh tế đến mức phần lõi quy đầu phía trong màu hồng hào lộ rõ, phần hòn mềm mịn giống thật và các nếp nhăn trên thân rất tự nhiên nhờ công nghệ đúc 3D hiện nay.

Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm

Vệ sinh Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Vệ sinh với nước sạch và xà bông tắm

Có thể dùng ở cả trong môi trường nước 100% bởi silicon chống thấm 100%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: