Dv giả khủng kích cỡ trung bình lớn - dv157

Mã sản phẩm: DV157

1.200.000₫
Giới thiệu Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn Mã DV157 Kích thước 4.2cm x 23cm ( dài sử dụng 19cm) Chất liệu silicon y khoa Nguồn: Không Rung Tính năng hít tường Màu sắc: Da và nâu sậm Thông tin Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Mã DV157

Kích thước 4.2cm x 23cm ( dài sử dụng 19cm)

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn: Không Rung

Tính năng hít tường

Màu sắc: Da và nâu sậm

dương vật giả khủng cỡ lớn

Thông tin Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn giúp chị em thích quan hệ với cỡ đàn ông nước ngoài có thể lên đỉnh hơn là một trong cái dương vật nhỏ người việt. Đa số các dương vật hàng khủng thường quá to không phù hợp người VIệt Nam. Tuy nhiên ở dương vật giả khủng vừa cỡ trung bình lớn không quá to đảm bảo người Châu Á vẫn dùng được và không chỉ vậy kích thước này thường có ở đàn ông Nhật Bản nên việc phù hợp với người Việt Nam khỏi phải lo về vấn đề quá to khủng. 

Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Ngoài ra chất liệu mềm mại mà màu sắc như dương vật đàn ông thật, chiều dài sử dụng tầm 19 cm, sản phẩm dương vật mang khích thước tương đối lớn cỡ trung bình to tăng khoái cảm mạnh kích thích những điểm nhậy cảm nhất của chị em con gái, giúp chị em lên đỉnh cực khoái dễ dàng và có form size khủng như vậy khiến cho cô bé khi nào cũng cảm thầy đẫy đà khi quan hệ mà không tồn tại cảm giác trống rỗng khi thấy dương vật quá nhỏ.

Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Nhờ đế hít tường cứng cáp sản phẩm hoàn toàn có thể tạo nên các phong thái yêu đỉnh điểm nhất và giúp chị em đạt được những hưng phấn nhất về dục tình & làm cho chị em sướng như thất tiên. các bề mặt chuẩn như mặt sàn nhà, mặt giường, mặt bàn, mắt nhà tắm hoặc thành nhà tắm… sẽ tăng khoái cảm cho chị em đạt được các tư thế yêu đỉnh cao trào cực khoái nhất

Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Thủ dâm với Dương vật giả khủng kích cỡ trung bình lớn

Sử dụng sản phảm đồ chơi người lớn siêu cấp và bảo quản sạch sẽ trước khi dùng.

Gel dung dịch gen bôi trơn tru trâm đều lên mặt phẳng và trong âm đạo trước khi thủ dâm, đưa dương vật vào âm đạo tăng khoái cảm khỏe mạnh & để âm đạo được hiện trạng hưng phấn đỉnh điểm nhất tiếp nối bật các cơ chế không giống nhau để âm đao lên đỉnh cao trào của khoái cảm và hưng phấm tới cực điểm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: