Dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ - dv104

Mã sản phẩm: DV104

850.000₫

Dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ sỡ hữu tính năng thụt đẩy làm tình tự động, tính năng này đa số chỉ có ở các loại cầm tay

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ

Mã DV104

Kích thước 3.5 cm x 17cm

Chất liệu: Silicon dùng trong y khoa

Màu sắc : Da trắng hồng

Chức năng : Rung ngoáy thụt 3 nút điều khiển. Co toả nhiệt làm ấm

Nguồn : sạc

Thông tin dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ

Dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ nhưng sở hữu được tính năng cao cấp nhất là thụt đẩy với hành trình thụt ra vô dài những 2 cm, sản phẩm là mẫu mới rất hiếm shop người lớn có hàng này và chúng tôi phân phối với giá bình dân rất rẻ vì nhập trực tiếp không qua trung gian. Quý khách hàng mua hàng tại shop đồ chơi tình dục 4U yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi shop luôn chọn lọc những loại sản phẩm đáng mua và tính năng tốt để phân phối với giá cạnh tranh.

dương vật giả hít tường

Dương vật giả hít tường mẫu mới cuối năm 2016 này có tính năng rung ngoáy thụt. Kích thước trung bình phù hợp người Việt Nam. Một số khách hàng không rõ phân biệt sản phẩm có tính năng thụt thò thì hãy nhận biết bằng cách sản phẩm dương vật giả trên thân có dạng lò xo chính giữa như dưới hình sẽ có tính năng thụt tới thụt lui. Màu sắc màu da không làm mất đi sự tự nhiên của dương vật. Có thể cầm tay để thủ dâm cho nữ giới hoặc nàng có thể thủ dâm một mình nhờ đế hít tường đi kèm thiết kế chắc chắn có thể cố định vào bề mặt phẳng để quan hệ ở nhiều tư thế.

dương vật giả giá rẻ

Silicon cấu tạo nên dương vật giả hít tường đa năng chống thấm nước và ít bám bẩn, chất liệu bóng sáng và đạt tiêu chuẩn an toàn dùng trong y khoa như các loại silicon cấu tạo nên bao cao su bình thường khác. Có thể dùng kèm trứng rung tình yêu để kích thích cả điểm G ở ngoài hoặc sử dụng trứng rung tình yêu để kích thích song song với các loại dương vật giả.

dương vật giả rung ngoáy thụt

Vệ sinh dương vật giả hít tường rung thụt giá rẻ

Vệ sinh phần thân dương vật sau khi sử dụng hoặc có thể dùng khăn ướt lau sơ. Hoặc có thể dùng kèm bao cao su để khi vệ sinh chỉ cần tháo lớp bao cao su ra.

Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát như là trong tủ quần áo

Tháo pin ra khỏi sản phẩm dương vật giả sau khi sử dụng.

Lưu ý nếu đế hít tường kém hít thì nguyên nhân là do mặt phẳng nơi bạn đặt để gán tường hoặc đế hít bị bẩn. Nên làm sạch 2 bề mặt hít hoặc cho một ít nước vào 2 bề mặt để hít cứng hơn.

Khuyến khích dùng kèm gel bôi trơn khi dùng bất kì loại đồ chơi tình dục nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: