Dương vật giả hàng khủng kích cỡ 6 x 32cm - dv120

Mã sản phẩm: DV120

1.200.000₫ 1.500.000₫
Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống người Tây Mã - DV120 Là loại đồ chơi tình dục cho nữ có kích thước cực khủng như các anh chàng người Tây có dương vật to dài thích hợp để dùng cho người thích hàng Tây Châu Âu to dài và gân guốc đẹp như thật, đồ chơi tình dục nữ được thiết kế với...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống người Tây

Mã - DV120

Là loại đồ chơi tình dục cho nữ có kích thước cực khủng như các anh chàng người Tây có dương vật to dài thích hợp để dùng cho người thích hàng Tây Châu Âu to dài và gân guốc đẹp như thật, đồ chơi tình dục nữ được thiết kế với một đế hít tường đa năng, với việc sử dụng nguyên lý hút chân không. Thuận tiện cho việc thủ dâm của chị em ở tất cả mọi vị trí không gian. Đế hít với một lực lớn ở những vị trí bằng phẳng như sàn nhà tắm, tường nhà tắm, bàn ghế…tạo tư thế thoải mái nhất cho chị em khi thủ dâm.

dương vật giả cỡ khủng to

Đã bao lâu từ ngày sinh con làm bạn có âm đạo rộng không cảm giác được với súng ống của Việt Nam?

Đã bao lâu bạn thèm khát một dương vật hàng khủng cực to để thử cảm giác lên đỉnh thật sự?

Với cu giả cỡ lớn khủng không gì sánh bằng một dương vật sẵn sàng chiều lòng bạn đưa bạn lên đỉnh bất cứ lúc nào dễ dàng hơn kiếm một anh chàng người Tây để quan hê nhiêu và hơn nữa còn không có lỗi với bạn tình, Đây chỉ là hoạt động thủ dâm bình thường.

Giới thiệu chung Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống thật

Tên sản phẩm: Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống trai Tây có đế hít tường

Xuất xứ: Baile, Mỹ

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Trọng lượng: 1kg

Kích thước: 32cm x 6cm

 

Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống trai Tây hít tường là sản phẩm đồ chơi tình dục đa năng dùng cho phái nữ. sản phẩm được cấu tạo từ khối Silicon cao cấp y tế với chất liệu mềm dẻo tự nhiên, giống như độ cướng cứng thật của dương vật. Hình dạng được mô phỏng hoàn toàn giống dương vật thật từ màu sắc kích cơ đến chất liệu với mục đích kích thích các chị em lêm khoái cảm đỉnh điểm nhất.

dương vật giả cực khủng

Toàn bộ thân dương vật được làm từ khối Silicon y tế cao cấp có độ mềm dẻo đàn hồi. Đặc biệt phái dưới được thiết kế đa năng có thể gắn ở bất kỳ vị trí bằng phẳng nào trên vật dụng, lực hút của Đế đa năng rất chắc chắn đảm bảo cho toàn bộ quá trình thủ dâm được diễn ra hoàn hỏa và không thể rơi rớt được.Thân dương vật giả được tạo ra những thân chằng chịt kít làm tăng độ kích thích khi dương vật giả đi vào sâu âm đạo.

dương vật giả hàng khủng khổng lồ

Dương vật giả hàng khủng giống trai Tây hít tường là sản phẩm dùng riêng cho chị em phụ nữ với mọi tư thế thủ dâm khác nhau để dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm. Tất cả các chị em phụ nữ đều có thể sử dụng để thủ dâm tìm cảm hứng khoái cảm cho mình. Đặc biệt đối với những chị em cô đơn buồn tùi thì Dương vật giả rất hữu ích, vì khi các chị em đạt cảm khoái, khoái cảm cực đỉnh sẽ mang đến những giây phút thăng hoa làn đẩy xa nhưng áp lực tâm lý, đẩy xa khơi dậy nguồn cảm hứng mãnh liệt trong cơ thể

 

Lợi ích khi sử dụng Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống người Tây

Giả tỏa tâm sinh lý tình dục bản năng của con người cho tất cả các chị em, đặc biệt đối với những chị em bị thiếu thốn về mặt tình cảm. Giúp cơ thể chị em luôn điều hòa trong cuộc sống, nhưng hoắc môn sinh dục được giải phóng đồng đều và làm cho chị em luôn đạt cảm hứng của sự đỉnh điểm và đồng thời đảo thải những chất độc hại cạm bã ra ngoài. Dương vật giả luôn giúp cho tất cả các chị luôn đạt được khoái cảm nhưng vân giữ được vẻ tôn nghiêm của người phụ nữ á đông,và hạnh phúc gia đình, chánh xa những tệ nạn xã hội , góp phần thúc đẩy xã hội lành mạnh và phát triển về văn hóa tình dục.

dương vât giả cỡ lớn hàng khủng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dương vật giả to khủng như đàn ông Tây Châu âu

Việc sử dụng và bảo quản Dương vật giả cỡ lớn to khủng giống trai Tây hít tường rất thuận tiện và dễ dàng.

Toàn bộ khối dương vật giả được làm bằng khối Silicon y tế cao cấp có độ đàn hồi mềm mịn, chống thấm nước. Trước khi thủ dâm các chị em lên chọn vị trí thuận lợi nhất cho việc thủ dâm đạt hiệu quả.

Tiến hành kích thích cô bé âm đạo để cô bé hưng phấn tiết ra chất nhờn.

Nếu cô bé âm đạo không đủ tiết ra chất nhờn có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn để xoa đều bề mặt tiếp xúc để cho dương vật giả đi sâu vào trong âm đạo dễ dàng hơn.

Sau khi đã thủ dâm xong mang âm đạo ra rửa sạch và phơi khô cất đi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: