Dương vật giống thật siêu ngoáy- dv90

Mã sản phẩm: DV900

1.600.000₫ 2.000.000₫
Dương vật giả giống thật DV 90 Mã sản phẩm: DV900 Dương vật giả là một trong các loại đồ chơi người lớn đực nữ giới dùng để thủ dâm an toàn và thỏa mãn. Dương vật giả không chỉ có hình dáng giống dương vật thật của đàn ông mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dương vật giả khác nhau về m...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả giống thật DV 90

Mã sản phẩm: DV900

Dương vật giả là một trong các loại đồ chơi người lớn đực nữ giới dùng để thủ dâm an toàn và thỏa mãn. Dương vật giả không chỉ có hình dáng giống dương vật thật của đàn ông mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dương vật giả khác nhau về màu sắc, kích thước và các tính năng rung, xoay, ngoáy, thụt để cho chị em phụ nữ thỏa sức lựa chọn loại đồ chơi người lớn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Dương vât giả ngoáy siêu tốc

Dương vật giả giống thật DV90 được thiết kế kiểu cầm tay tiện dụng cho vợ chồng. Ở sản phẩn đồ chơi người lớn này có thể dùng cho màn dạo đầu trở nên ấn tượng hơn, khoái cảm nhiều hơn khi nàng được chàng mân mê cô bé với nhiều chế độ rung khác nhau, điều này giúp chàng cách bị kích thích nhiều hơn mà nàng cũng có thể đạt cực khoái hoặc hung phấn nhiều hơn.

Khi có dương vật giả này, chồng bạn không cần phải chật vật để làm bạn ra thật nhiều nước, việc bôi trơn sẽ trở nên dễ dàng hơn và đạt được nhiều hưng phấn hơn trong lúc quan hệ tình dục.

Dương vật giả ngoáy siêu mạnh

Đồ chơi người lớn Cũng là lựa chọn sang suốt cho cô nàng thường xuyên xa chồng. Bạn không nên dùng các vật dụng như: dưa leo, Vòi nước, đặc biệt là bóng đèn để thủ dâm nhé. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến ‘cô bé’ của bạn đây, và dễ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Dương vật giả DV90 thiết kế các đường gân giống hệt dương vật của nam giới giúp phái nữ dễ dàng bị kích thích hơn. Việc tích hợp nhiều chế độ rung ở duwogn vật làm bạn tăng khoái cảm nhiều hơn khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế có hai nhánh. Nhánh chính có hình dáng giống hệt dương vật để bạn thủ dâm như đang quan hệ tình dục, Nhánh chính này có chế độ rung và ngoáy siêu tốc dành cho bạn có cảm giác mạnh, chế độ ngoáy siêu tốc dành cho bạn có nhu cầu tình dục mạnh và có thể đáp ứng được bạn  thích mạnh bạo nhất.

Nhánh phụ dùng để massage phần ngoài, giúp bạn được kích thích nhưng chàng đang mân mê cô bé của bạn, có nhiều chế độ rung khác nhau làm bạn có cảm giác được chàng phụ vụ tận tình cho đến khi bạn lên đỉnh.

Dương vật giả ngoáy siêu mạnh

Đối với phụ nữ rất có thể lên đỉnh. Theo thống kê cho thấy cứ 20 lần quan hệ tình dục, thì chỉ có từ 1 đến 3 lần phụ nữ có thể lên đỉnh. Cũng có những trường hợp không lên đỉnh như đàn ông. Bởi theo nghiên cứu cho rằng bộ phận của nữ khó có thể đạt cực khoái như mong muốn. Và việc lên đỉnh của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của đàn ông và sự hưng phấn của bạn trong lúc quan hệ.

Để bản thân có thể lên dỉnh dễ dàng và thường xuyên, bạn nên có sự hỗ trợ từ đồ chơi người lớn phù hợp với bạn. Dương vật giả DV90 là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ đã sinh con và phụ nữu thích bạo lực trong tình dục.

Thông tin dương vật giả cao cấp DV90

 • Chiều dài:15cm
 • Đường kính: 3.5cm
 • Màu sắc: Da
 • Thương hiệu: Loving World
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Nhập khẩu: Mỹ
 • Tính năng: cầm tay
 • Chức năng: thủ dâm cho nữ, tăng khoái cảm cho màn dạo đầu.
 • Các chế độ: Rung ngoáy, ngoáy siêu tốc.
 • Chất liệu: Silicone cao cấp

Những lưu ý khi dùng đồ chơi người lớn:

 • Không rửa sản phẩn ở nước quá nóng
 • Không dùng cồn có nồng độ cao để nhúng, ngâm  dương vật giả
 • Không sử dụng chung đồ chơi tình dục với bất kỳ người khác
 • Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi dùng

Shop dochoitinhduc4u.com luôn đảm bảo nguồn sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Bảo hành sản phẩm với tinh thần vui vẻ, có trách nhiệm.

Shop dochoitinhduc4u.com là lựa chọn sáng suốt và lâu bền cho khách hàng.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: