Dương vật giả giá rẻ da nâu - dv78

Mã sản phẩm: DV78

450.000₫ 600.000₫

Dương vật giả giá rẻ Silicon màu nâu rung kích thích lá 1 trong những loại đồ chơi tình dục siêu mềm mịn với hình dáng gân vuốt y như của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản p

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Duong vat gia giá rẻ da nâu

Mã SP: DV78

Kích thước: 221mmx38mm

Cấu tạo: Silicon pha nhựa ABS không độc hại.

Phần đầu và dương vật giả : được làm bằng Silicon mềm

Phần cuối dương vật giả : Là bộ điều khiển.

dương vật giả giá rẻ

 

dương vật giả da nâu

Chức năng sextoy

Dương vật giả giá rẻ Silicon màu nâu rung kích thích là 1 trong những loại đồ chơi tình dục siêu mềm mịn với hình dáng gân vuốt y như của quý của đàn ông sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm này. Dương vật giả có khả năng rung siêu kích thích kết hợp giá rẻ, là sản phẩm để bạn chọn.

Dương vật giả màu nâu kích thích siêu rẻ là một sản phẩm tuyệt vời nếu như so với mức giá của nó. kích cỡ loại dương vật giả này rất phụ hợp cho chị em phụ nữ châu á tư sướng, bạn sẽ cảm nhận được 1 dương vật giả lớn và dài nằm trong âm đạo của mình. Cộng them chức năng rung từ nhẹ đến mạnh và mạnh dần , còn gì sướng hơn điều này.

Hương dẫn sử dụng :

=> Cách sử dụng: Khi sử dụng dương vật giả mini này bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vạn nhẹ ở phần cán dương vật giả, Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

=> Cách bảo quản:Việc bảo quản dương vật giả cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là ... vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.

Lưu ý:

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm tại đây: Đồ chơi tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: