Dương vật cỡ to màu nâu rung thụt ngoáy - dv155

Mã sản phẩm: DV155

1.600.000₫ 1.800.000₫
Dương vật Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy Mã - DV155 Dương vật giả Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy có rung thụt sạc sướng điên dành riêng cho các chị em phụ nữ mang đến cho chị em được các giây phút thăng hoa nên đỉnh cao trào khoái cảm nhất mỗi khi cô đơn chỉ có 1 mình, cô đơn mà không có người...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy

Mã - DV155

Dương vật giả Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy có rung thụt sạc sướng điên dành riêng cho các chị em phụ nữ mang đến cho chị em được các giây phút thăng hoa nên đỉnh cao trào khoái cảm nhất mỗi khi cô đơn chỉ có 1 mình, cô đơn mà không có người bạn tình ở bên cạch để có thể tăng khoái cảm làm tình thỏa mãn nhu cầu chuyện thầm kín cho bạn.

Kích thước: 23x4cm, dai sử dụng 18cm

Nguồn: sạc

Chất liệu silicon y khoa

Chức năng: Chống thấm nước 100%

Nút nguồn: Nút nguồn và lỗ sạc kín trực tiếp trên dương vật không thông qua remote điều khiển cực gọn.

Chức năng: RUng thụt ngoáy 10 kiểu

Đối với các dòng sản phẩm có dây điện và remote rườm rà thì người dùng vô ý hay làm đứt dây và khi bảo quản và mang đi vệ sinh có cọng dây điện liền vào cũng vướng víu. Nên ở sản phẩm Dương vật giả gắn tường Socola có rung sạc hoàn toàn không có xài trung gian qua remote mà nút nguồn trực tiếp trên dương vật, sạc cũng đâm lủng vào và thiết kế lỗ sạc kín chống nước. Đây rất có thể là 1 trong những món đồ chơi tình dục không thể không có được để chị em hoàn toàn có thể tự kích thích đưa tới sự hưng phấn khoái cảm nhất cho chị em, đồ chơi tình dục

Dương vật giả Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy

Dương vật giả gắn tường Socola có rung sạc như là dương vật của đàn ông hoàn toàn màu sắc người châu phi nhưng size chây á vừa phải, có thể hít được vào những mặt phẳng khác nhau đê cho chị em hoàn toàn có thể đưa đến được sự sung sướng để tạo mọi tư thế mọi kiểu khác biệt ở những vị trí khác nhau để tạo hưng phấn làm tạo hưng phấn.

Dương vật Cỡ To Màu Nâu Rung Thụt Ngoáy

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả gắn tường Socola có rung sạc

- sạc dương vật giả trước khi sử dụng

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su thiên nhiên có chất bôi trơn để hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng sâm nhập vào sâu bên trong mà không khiến cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như ý để kích thích.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin & lau chùi sạch sẽ.

- Tránh để mạch pin ngấm nước.

- bảo quản nơi khô ráo mát mẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: