Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ châu âu lovetoy - dv188

Mã sản phẩm: DV188

1.400.000₫ 1.800.000₫
Giới thiệu Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu Mã - DV188 Kích thước 4.2cm x 20cm sử dụng. Chiều dài đoạn rỗng 16cm x 3.5cm. Vô không hết vẫn dùng được thậm chí là xìu thì dương vật vẫn thẳng khi quan hệ. Nguồn không rung Chất liệu SIlicon y khoa Hãng sx Lovetoy USA Màu sắc: Da sậm châu á ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu

Mã - DV188

Kích thước 4.2cm x 20cm sử dụng. Chiều dài đoạn rỗng 16cm x 3.5cm. Vô không hết vẫn dùng được thậm chí là xìu thì dương vật vẫn thẳng khi quan hệ.

Nguồn không rung

Chất liệu SIlicon y khoa

Hãng sx Lovetoy USA

Màu sắc: Da sậm châu á

Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu lovetoy

Đặc điểm Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu lovetoy

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cỡ to bự thuộc hãng lovetoy nổi tiếng của USA với chất liệu silicon cực mềm mịn và độ bền cực cao, silicon y khoa an toàn tuyệt đối theo tiểu chuẩn y tế Châu Âu CE. Sản phẩm Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu lovetoy được phổ biến mạnh rộng rãi ở thị trường Châu Âu nên kích thước có phần to hơn người Châu Á.

Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu lovetoy

Nhưng lại phù hợp cho người dùng Châu Á bởi phần lõi rỗng rãi đủ để bạn nhét vừa bên trong lõi và khi cương cứng nên vẫn thoải mái không bị chật tức như các loại khác. Các loại size nhỏ hơn thì chỉ chứa vừa dương vật đàn ông cỡ nhỏ hoặc cậu bé khi đang xìu thôi. Còn khi cương cứng mà vẫn muốn dùng thì chỉ duy nhất ở mục đích tăng kích cỡ cậu nhỏ là rất hợp lý ngoài ra khi bạn xìu xuống bên trong thì lớp ngoài vẫn có độ cứng nhất định vẫn tiếp tục quan hệ được chứ không bị quẹo.

Dương vật giả dây đeo rỗng size Châu Âu lovetoy

Dương vật giả được cấu tạo từ vật liệu silicon mềm mịn mang những trục đường gân nổi bao lòng vòng tăng hưng phấn chất liệu không thấm nước tốt nên bạn có thể vệ sinh và sử dụng ở bất kỳ đâu mà không sợ bị lỗi.

Dương vật giả dây đeo rỗng size Châu Âu lovetoy

Dương vật giả dây đeo rỗng size Châu Âu lovetoy

Dương vật giả trang dẫn đến dây đeo có thể tùy chỉnh theo kích cỡ của người tiêu dùng. Cu giả chuyên dụng cho các tình nhân đồng tính quan hệ có nhau, khoái cảm cộng nhau tận hưởng những khoái lạc hưng phấn và mê man.Sản phẩm Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cỡ to lovetoy như một chiếc bao đôn dên giúp bạn tăng kích thước lên 5cm ở đầu và đường kính năng hẳn 1 cm. Sản phẩm chỉ khác bao đôn dên ở chỗ là dày hơn và có độ cứng thẳng ra hơn khi xìu vẫn dùng được.

Dương vật giả dây đeo rỗng size Châu Âu lovetoy

Hay để nàng thõa mãn với một kích cỡ mới mà người làm nàng thõa mãn chính là bạn chứ không phải một ành chàng khoai to Châu Âu nào khác.

Dương vật giả dây đeo rỗng cỡ Châu Âu lovetoy
Trước khi dùng rửa dương vật giả sạch sẽ bằng xà bông vệ sinh phụ nữ hoặc nuối muối pha loãng. 

Dùng thêm gel bôi trơn tuột để tạo sự trơn tuột sướng hơn, dễ dàng đưa dương vật ra vào.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: