Dương vật giả dây đeo cho nữ rung - dv23

Mã sản phẩm: DV23

750.000₫ 850.000₫

Dương vật giả dây đeo cho nữ rung là sản phẩm làm từ silicon pha nhựa ABS với chất liệu mềm mại, hình dáng giống hệt “hàng thật” và khả năng rung từ nhẹ tới mạnh

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả dây đeo cho nữ rung

Mã SP: DV23

Đường kính: 3,7cm

Dài: 16,5cm

Xuất xứ: Lybaile chính hãng

Sử dụng: Pin 2A

dương vật giả dây đeo rung

.

Dương vật giả dây đeo cho nữ là đồ chơi tình dục được thiết kế dành riêng cho nàng đồng giới để có thể thực hiện quan hệ tình dục như người khác giới. dương vật giả được làm bằng silicone mềm mịn, kết hợp nhiều đường gân, bao quy đầu và các biều dương vật như dương vật thật nhằm kích thích khi nàng quan hệ tình dục với nhau.

dương vật giả dây đeo cho nữ rung

Đây làm sản phẩm được thiết kế dành riêng cho less, có dây đeo tiện dụng để nàng có thể thực hiện được tất cả các tư thế tình dục mà không sợ bị vướng hay khó sử dụng như các loại dương vật giả khác. Và điều đặc biệu là có dây giãn mạnh, bạn có thể thay đổi vị trí cho nhau để cùng nhau thăng hoa và thỏa mãn với dương vật giả dây đeo này.

Dương vật giả dây đeo kết hợp bộ phận rung nhằm kích thích cho người dùng cảm giác rân rân, sung sướng hơn khi quan hệ thật hay thủ dâm bằng tay Với nhiều chế dộ rung khác nhau.

Có thể tháo rời dương vật giả khỏi dây đeo để cầm tay sử dụng nhé các bạn.

dương vật giả dây đeo cho nữ có rung

Các bạn less nay có thể sung sướng, thỏa mãn với người mình yêu bằng dương vật giả dây đeo tiện lợi và hấp dẫn này. Các bạn đừng bao giwoif thủ daam bằng tay nhé! Điều này sẽ làm bạn dễ dàng viêm nhiễm phụ khoa đấy. Đừng ngại ngùng, hãy sắm cho mình và bạn tình một loại dương vật giả để cùng nhau thăng hoa và thỏa mãn trong tình dục

Chi tiết dương vật giả dây đeo cho nữ

 

Sản phẩm với kích thước vừa phải sẽ là món đồ chơi tình dục không thể thiếu trong hành trang các đôi nam nữ.

 

Phần dây đeo chắc chắn và có thể điều chỉnh size phù hợp

Xem thêm các sản phẩm tại: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: