Dương vật giả đa năng lybaile - dv12

Mã sản phẩm: DV12

1.250.000₫

Dương vật giả cao cấp gân gai được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của mỹ. Dương vật giả gân gai có chức năng rung và xoay nhiều chế độ từ nhẹ đến mạnh cho bạn cảm thấy sung sướng

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Duong vat gia Lybaile

Mã SP: DV12

Hãng sảng xuất: Lybaile

Dương vật giả đa năng là một trong những đồ chơi tình dục cho nữ chuyên dùng để thủ dâm bên trong âm đạo và massage hạt le bên ngoài. Với thiết kế đặc biệt khác với các loại dương vật giả khác, đồ chơi tình dục này hấp dẫn người dùng bơi có nhiều gai silicon siêu mềm bên ngoài để tăng độ massage cho âm đạo để thêm hưng phấn cho quá trình thủ dâm. Đặc biệt có thềm gai silicon dùng để massage hậu môn dành cho nàng nào yêu thích sướng ở vùng này, đây là lợi thế rất tốt mà các sản phẩm dương vật khác không có.

Dương vật giả đa năng Lebaily

Chất liệu: Silicon mềm

Pin: 3A

Tổng chiều dài dương vật: 25 cm

Chiều dài phần thân dương vật: 20 cm

Đường kính dương vật: 3,0 cm

Dương vật giả có gân gai cho nữ tự sướng là sản phẩm độc đáo. Dương vật giả cao cấp gân gai có những gai mềm trên đầu và thân của dương vật giả giúp bạn đạt kích thích hiệu quả hơn. Dương vật giả cao cấp gân gai được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của mỹ.

Dương vật giả gân gai có chức năng rung và xoay nhiều chế độ từ nhẹ đến mạnh cho bạn cảm thấy sung sướng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục này lại giúp bạn tận hưởng tất cả các kích thích bên trong cũng như ngoài âm đạo.

Dương vật giả gân gai khác nhiều so với các loại dương vật giả giá rẻ khác vì đầu dương vật có hình dạng dẹp, bè thì dương vật giả gân gai có nhiều gai mềm kích thích cho bạn cực sướng.

Bộ điều khiển của dương vật giả rung cao cấp được thiết kế nhỏ gọn hơn so với các loại dương vật giả kém chất lượng khác và sử dụng 4 pin tiểu. Đây có thể coi là một dụng cụ làm tình tuyệt vời.

Chức năng dương vật giả đa năng lybaile - Đồ chơi tình dục

Sản phẩm bao gồm các chức năng chính là rung, xoay ngoáy, xoay qua xoay lại. Đây là điểm khác giữa các loại dương vật giả đa chức năng và các loại dương vật giả dây đeo thông thường.

Chức năng rung với cục rung được gắn ngay trên thân dương vật giả nhằm kích thích điểm G và mu của chị em phụ nữ . Đây là chức năng kích thích ở dương vật giả rung cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Đặc biệt dương vật giả gân gai ngoài rung ở mu âm đạo còn có hạt hạt rung ngay tại điểm G ăằm sâu bên trong âm đạo của chị em phụ nữ.

Đầu dương vật giả có khả năng uốn và ngoáy trong âm đạo của bạn. Khi đầu của dương vật giả gân gai ngoáy những tế bào thần kich sẽ giúp bạn cảm nhận hết sự sung sướng mà nó mang lại.

Bạn thử tưởng tượng xem ba chức năng này kết hợp lại sẽ mang đến cho bạn cảm giác sung sướng như thế nào. Dương vật giả có gân mềm thực sự là một dụng cụ tự sướng hiệu quả dành cho bạn thủ dâm.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng Lybaile

mua đồ chơi tình dục

Trước khi dùng bạn nên gắn pin kiểm tra các chức năng của sản phẩm để có thể đổi trả. Sau khi kiểm tra bạn có thể sử dụng, tuy nhiên ko nên quá lâu trong lần sử dụng đầu tiên. Bạn nên sử dụng kết hợp thêm bao cao su, gel bôi trơn để cảm giác sử dụng được êm ái hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi tình dục cao cấp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: