Dương vật giả bắn tinh như thật pretty love - dv227

Mã sản phẩm: DV227

1.450.000₫ 1.700.000₫
Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love Mã DV227 Dương vật giả bắn tinh như thật Pretty Love Henrry cao cấp - Sản phẩm của những cô nàng thích làm tình Thật hiếm có cây dương vật nào lại có thể đáp ứng đầy đủ những tính năng đặc biệt giống như dương vật thật của đàn ông như sản phẩm Dươn...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Mã DV227

Dương vật giả bắn tinh như thật Pretty Love Henrry cao cấp - Sản phẩm của những cô nàng thích làm tình

Thật hiếm có cây dương vật nào lại có thể đáp ứng đầy đủ những tính năng đặc biệt giống như dương vật thật của đàn ông như sản phẩm Dương vật silicon siêu rung bắn tinh như thật này. Thiết kế dương vật khá độc đáo với kích thước và mô tả giống 100% dương vật thật, nhánh thỏ rung dễ dàng kích thích môi âm đạo và nhất là hột le. Chị em sướng mê vì khoái lạc nếu dạo đầu bằng sản phẩm này để tìm cảm hứng ra nước. Cảm giác thật sung sướng khó tả khi dương vật trơn trượt thẳng bên trong âm đạo liên tục không ngừng với sự kích thích dồn dập và dâng trào như đợt núi lửa đang bùng cháy.

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Đặc điểm nổi bật có trong Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love sẽ mang lại những gì chân thực nhất, thăng hoa nhất.

Những tính năng hấp dẫn không thể không nhắc đến của sản phẩm như:

 • Siêu rung bắn tinh như thật được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp an toàn cho người dùng. Thiết kế toàn thân trơn nhẵn tạo cảm giác trơn trượt siêu kích thích và chân thật khi va chạm trên cơ thể chị em - tạo cảm giác thỏa mãn tuyệt vời.
 • Có thể phóng tinh y như thật bằng cách cho nước vào bên trong thân dương vật, một tính năng đặc biệt và rất riêng
 • Trong quá trình làm tình khi đạt khoái cảm chị em có thể bấm nút bắn tinh y như thật để cảm giác giống thật như khi được quan hệ cùng chàng. Cảm giác sung sướng mãnh liệt, khoái cảm đạt đỉnh như thật quá tuyệt vời.
 • Thiết kế từ chức năng tới hình dáng và màu sắc mang đến cho sản phẩm sự hấp dẫn tột độ
 • Cọ xát lên thành âm đạo gây kích thích rực cháy vùng cô bé đến điên cuồng tạo ra hàng ngàn khoái cảm trên một giây
 • Tạo cảm giác hưng phấn và rạo rực cho phái yếu, muốn sử dụng ngay sau khi nhìn
 •  

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Chưa nước hoặc gel chất lỏng tuỳ thích. phần này mềm bạn tự bóp để bắn tinh lên đầu dương vật

Điểm đặc biệt lớn nhất mà không phải loại dương vật giả nào cũng làm được là có thể phóng tinh y như thật bằng cách cho nước vào bên trong thân dương vật. Trong quá trình làm tình khi đạt khoái cảm chị em có thể bấm nút bắn tinh y như thật để cảm giác giống thật như khi được quan hệ cùng chàng. Cảm giác sung sướng mãnh liệt, khoái cảm đạt đỉnh như thật quá tuyệt vời

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Hãng sản xuất đã rất biết khai thác nhu cầu này của các quý cô nên đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dương vật có tính năng bắn tinh như thật giúp chị em thõa thích ngắm nhìn sau lần cực khoái. Với Dương vật giả bắn tinh như thật Pretty Love Henrry, chất lượng đời sống tình dục hằng ngày của chị em sẽ được cải thiện và quan tâm nhiều hơn, vấn đề sinh lý của chị em sẽ luôn được đáp ứng và thỏa mãn, chuyện tình dục của quý nàng chưa bao giờ được viên mãn và hài lòng hơn thế.

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

Dương vật giả bắn tinh như thật Pretty Love Henrry được thiết kế có bộ bóng bóp bên dưới để chưa nước hoặc gel bôi trơn chất lỏng gì đó tuỳ thích, bạn có thể bóp vô bóng cao su bên dưới để dương vật bắn tinh, sẽ làm chị em không thể mê mẩn hơn khi chỉ cần đưa sản phẩm vào âm đạo, nhắm mắt lại là sẽ tận hưởng được sự sung sướng và ngọt ngào mà sản phẩm mang đến, tuyệt hơn cả những gì mà một chàng trai thực thụ và khỏe mạnh có thể mang lại cho bạn. Với 12 chế độ rung thật tuyệt vời khi sử dụng cho bạn cảm giác sung sướng mãnh liệt, khoái cảm đạt đỉnh như thật quá tuyệt vời. Trong chuyện giao ban, phụ nữ luôn thích cảm giác được nhìn thấy cảnh bắn tinh của đàn ông, hình ảnh đó cũng là một cách kích thích tuyệt vời vào cuối trận.

Dương Vật Giả Bắn Tinh Như Thật Pretty Love

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: