Đồ chơi sex ấm nóng xoáy thụt cực mạnh - dv141

Mã sản phẩm: DV141

1.200.000₫ 1.500.000₫
Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh  Mã - DV141 Shop đồ chơi tình dục 4u giới thiệu một loại bộ phận sinh dục cu giả đa năng mang tới rất nhiều tính năng thông minh được các chị em yêu thích, tin cậy, làm mưa làm gió trên thị trường năm 2018. Xuất xứ: USA Hãng sản xuất: USA Gia Côn...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh 

Mã - DV141

Shop đồ chơi tình dục 4u giới thiệu một loại bộ phận sinh dục cu giả đa năng mang tới rất nhiều tính năng thông minh được các chị em yêu thích, tin cậy, làm mưa làm gió trên thị trường năm 2018.

Xuất xứ: USA

Hãng sản xuất: USA

Gia Công Tại: HK

Chức năng: Rung xoáy thụt tỏa nhiệt

Tính năng: Nữ tự sướng giải tỏa sinh lý thành công, nâng cao khoái cảm màn dạo đầu, massage toàn thân.

Chất liệu chính: silicon y tế cấp cao, cho cảm giác nhão nhoẹt, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

Chiều dài sản phẩm: 23,5cm.

đường kính: 3,5cm.

Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh

Giới thiệu dương vật giả ấm nóng xoáy thụt cực mạnh


Nhu cầu thỏa mãn sinh lý của những những chị em đặc biệt ở độ tuổi mới lớn hoặc đàn bà tuổi hồi xuân có lúc còn cao hơn cả người đàn ông. Đừng để nàng phải thèm muốn và mơ tưởng đến một người đàn ông khác. Thay vì vậy những nam giới thỉnh thoảng bật mí rằng họ không đủ làm chị em cảm thấy đã lúc giao hợp phải vẫn không dứt tìm kiếm các trợ thủ đặc lực đa năng đó là những sextoy cao cấp nhằm giúp đỡ cuộc vui, cho màn dạo đầu trở cần bốc lửa, khiến thiếu phụ thỏa mãn mọi đêm nhằm gìn bảo vệ hạnh phúc đôi lứa.

Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh

Thiết kế giống như các loại dương vật giả đa năng khác nhưng lại có màu da bắt mắt hơn

dương vật giả xoáy thụt ấm nóng cực mạnh

Sản phẩm có khả năng rung, tự động thụt ra vào kết hợp với xoáy khấy đảo  liên hồi tới đa vận tốc cực nhanh như một chàng trai 21 cũng như khá nhiều tư thế quan hệ đều sử dụng được bởi tay cầm linh hoạt thích hợp để thủ dâm một mình lẫn việc làm công cụ tình dục hỗ trợ vợ chồng khiến phái nữ vốn không thể từ chối cảm giác được một anh chàng đuyên luyện massage kích thích âm đạo êm ái, đê mê.

Xem thêm dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt
Các phím điều khiển được tích hợp thuận tiện luôn ở tay tóm để lựa chọn tốc độ và chức năng chế độ thích hợp theo khoái cảm của các chị em. Một ưu điểm nữa của Dương vật giả ấm nóng xoáy thụt cực mạnh là khả năng thụt ra thụt vào phỏng theo hành động của vùng kín thật nhờ nhíp lò xo linh hoạt khiến phái nữ cảm nhận được sự cọ xát kích thích vô cùng bài bạn dạng kèm sóng rung không ngớt đến lúc đạt khoái cảm.

Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh

Phần đầu trơn mịn siêu mềm và có nhánh nhỏ kích thích hột le mồng đốc phía bên ngoài cực đơn giản đi sâu vào trong âm đạo, đi đến đâu cọ xát đến đấy, massage kích thích điểm G và những dây thần ngại khoái cảm sâu trong âm đạo mà dương vật thật chẳng thể chạm tới.

Dương Vật Giả Ấm Nóng Xoáy Thụt Cực Mạnh


Hướng dẫn dùng dương vật giả xoáy thụt ấm nóng cực mạnh


– Đảm bảo đồ chơi sinh dục giả đã được làm sạch.

– Đảm bảo máy đã được nạp đầy năng lượng cho cả cuộc yêu.

– Thoa thêm chút gel bôi trơn hoặc dùng thêm bcs có gel bôi trơn để đơn giản đưa máy vào âm đạo, khiến cho phụ nữ cảm thấy êm ả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: