Dương giả 4 tính năng ấm nóng tỏa nhiệt - dv108

Mã sản phẩm: DV108

1.400.000₫

Dương vật giả mẫu mới 2017 có 4 tính năng ấm nóng và rung ngoáy thụt, phiên bản cao cấp được thiết kế tinh xảo từng đường cong tạo nên sự sang trọng và mang lại cảm giác cực đỉnh khi sử dụng

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả 4 tính năng ấm nóng tỏa nhiệt

Kích thước như hình , chuẩn size người Việt

Chất liệu: Silicon cao cấp y khoa

Sạc điện cảm ứng chống thấm nước 100%

Chức năng: Rung ngoáy thụt và đặc biệt có tính năng ấm nóng như cơ thể người, trong mỗi tính năng rung ngoáy thụt lại có nhiều tần số và chế độ rung khác nhau cũng như có thể điều chỉnh tốc độ thụt nhanh chậm hoặc sự rung nhẹ hay mạnh và ngắt đoạn khác nhau.

dương vật giả cao cấp có rung

 

dương vật giả cao cấp nhiều tính năng

Thông tin dương vật giả 4 tính năng ấm nóng tỏa nhiệt

Dương vật giả 4 tính năng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2017 và là sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ dành cho phân khúc cao cấp những người dùng không chỉ cần thương hiệu cao cấp mà còn cần tính năng phong phú cũng như những cảm giác khác nhau mà sản phẩm mang lại. Giá thành có thể không rẻ nhưng lại là sự tổng hợp của nhiều món đồ chơi tình dục khác nhau với 4 tính năng trong 1 sản phẩm tạo nhiều cảm giác thú vị mới lạ trong mỗi lần sử dụng. Đầu tiên là tính năng rung ở mồng đốc phía ngoài được tích hợp trong động cơ rung ở nhánh nhỏ phía ngoài để kích thích hạt le và điểm G bên tngoài âm đạo. 

dương vật giả chính hãng

dương vật giả ấm nóng

Video giới thiệu dương vật giả 4 tính năng

Tính năng ở nhánh lớn dương vật giả đa năng vừa có thể chuyển động ngoáy tròn nhẹ để khoét rộng đường kính và chuyển động thụt thò ra vô như một anh chàng đang làm tình chủ động ra vô ma sát giữa dương vật với âm đạo tăng khoái cảm tốt đỉnh cho người dùng không khác gì quan hệ tình dục thật tế.

 

dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt

Đặc biệt hơn nữa ở đầu dương vật giả cao cấp có thể ấm nóng tỏa nhiệt như dương vật của người thật. Giúp bạn có cảm giác như một cơ thể người đang đưa sâu vào bên trong âm đạo của bạn thật khoái cảm và dễ làm nàng lên đỉnh hơn. Đó là điểm khác biệt lớn nhất giữa cơ thể người và một dương vật giả được khắc phục. Vừa kích thích cả trong lần ngoài làm bạn sung sướng không khác gì quan hệ tình dục thật tế với việc điều chỉnh tốc độ ở mỗi tính năng thụt ra vô nhanh chậm tùy chỉnh các kiểu.

 

dương vật giả cao cấp thụt rung

Quy trình vệ sinh dương vật giả cao cấp đa tính năng

Sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh dương vật giả sạch sẽ bằng cách rửa xịt mạnh dưới vòi nước, thoa một ít xà phòng tắm để tăng độ kháng khuẩn trong quá trình bảo quản. Trước và sau khi sử dụng đều cần vệ sinh.

Không nên rửa sản phẩm bằng nước quá nóng hoặc nước sôi, không nên ngâm sản phẩm hẳn vào quá lâu trong nước. 

Bảo quản ở nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: