Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu - dv149

Mã sản phẩm: DV149

900.000₫
Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu mã DV149 Dương vật giả đặc ruột nhưng nguyên khối silicon cực mềm, có rung 7 kiểu tuy không có màu da nhưng lại có các vân xoắn trên người tăng cảm giác phấn khích cho người sử dụng sản phẩm dành cho các anh chàng liệt dương để phục vụ bạn tình hoặc các bạn ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

mã DV149

Dương vật giả đặc ruột nhưng nguyên khối silicon cực mềm, có rung 7 kiểu tuy không có màu da nhưng lại có các vân xoắn trên người tăng cảm giác phấn khích cho người sử dụng sản phẩm dành cho các anh chàng liệt dương để phục vụ bạn tình hoặc các bạn les quan hệ tăng khoái cảm.

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

Thông tin Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu 

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu được thiết kế kiểu dáng gần guốc như DV thật, có bộ phận rung để kích thích điểm G của con gái. khi dùng dương vật giả có dây mang đặc ruột sẽ tạo nên quý khách hàng thoải mái tự tin lên gấp bội phần vì kích cỡ dương vật được cải thiện một cách đáng chú ý.

Tên sản phẩm: Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu 

Xuất xứ: Mỹ

Sx tại HK

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn 3 pin 3A

Rung 7 kiểu

Nhìn có vẻ cứng nhưng thực chất đây là dòng sản phẩm khá mềm độ đàn hồi cao như da thịt người.
Kích thước: như hình

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu  là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục giúp sức trong quan hệ giành cho đàn ông hoặc ở phái les mạnh. Được thiết kế chắc chắn, dính liền với chiếc quần lót da khiến cho bạn mạnh mẽ và tự tin quan hệ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài ý muốn. không chỉ thế khi sử dụng dương vật giả có dây đeo sẽ giúp chúng ta thật hiện tốt công việc kế hoạch hóa gia đình và tránh giảm được những căn bệnh truyền nhiễm, thế nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tình dục của cả 2.

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

Cách Dùng và lau rửa Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu ,

Có dây đeo ra khỏi bao bì, bạn cần phải lắp pin, sử dụng 3 pin tiểu thường, mang vào 1 cách bình thường như đang mặc quần. Điều chỉnh tăng đưa cho hợp với size vòng eo của từng người.

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

Đối tượng người dùng người dùng:

Lau rửa Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu sau khi sử dụng bạn rửa dương vật giả có dây đeo bằng nước ấm, tháo pin, rồi cho vào bao bì như trước đó khi dùng. dòng thiết bị này được giành cho cá nhân. 

Dương vật dây đeo siêu mềm rung 7 kiểu

Giữ silicone tránh xa những chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại vị trí bình thường của chính nó tương ứng trong bao bì hộp để sử dụng về sau.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: