Dương bật giả thụt giật siêu phẩm 2018 - dv143

Mã sản phẩm: DV143

2.400.000₫ 3.400.000₫
Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 Mã - DV143 Dương vật giả đa chức năng với tính năng chính độc đáo là rung giật một trong những sản phẩm siêu hót và khác biệt nhất hiên nay trên Thị phần đồ chơi tình dục. Với kiểu dáng và size đạt chuẩn dành riêng cho phụ nữ Châu Á, nhất là kiểu rung ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018

Mã - DV143

Dương vật giả đa chức năng với tính năng chính độc đáo là rung giật một trong những sản phẩm siêu hót và khác biệt nhất hiên nay trên Thị phần đồ chơi tình dục. Với kiểu dáng và size đạt chuẩn dành riêng cho phụ nữ Châu Á, nhất là kiểu rung nhánh với ngón tay cái đặc thù của dòng dương vật đa chức năng luôn được chị em hào hứng & thích thú. Với việc kích thích môi ngoài âm vật, dương vật rất có thể tự động hóa thục ra vào vô cùng kích thích, khiến các chị em vui vẻ đê mê. Đặc biệt điểm G gần như bị kích thích tới dạt dào, "cô bé" của chị em gần như sướng phát khóc vì khoái cảm.

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143

Các tính năng dương vật giả thụt giật siêu phẩm 2018

-Rung massage như các dòng sản phẩm khác

-Giật thụt tự động di chuyển tới lui cực mạnh và nhanh

-Ấm nóng lên tới 42 độ như nhiệt độ dương vật khi quan hệ

với kiểu dáng thiết kế mô phỏng giống thật dương vật của một người nam giới trưởng thành và cứng cáp, phần bao quy đầu gần như được lột tả chân thực với các lằn gân, trên thân cũng rất được biểu đạt bằng những sóng gân nổi cộm nên nó vô cùng kích thích khi chạm tới âm đạo của chị em. Kiểu thiết kế rung thục tự động hóa với lực hút đẩy của nam châm hai chiều tạo nên các thiếu nữ hình dung như được quan hệ với người tình của mình sự thật bằng các rung động mãnh liệt mà chàng trai dương vật này mang đến.

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143

Ngoài tính năng đặc biệt gần như thay thế các tác dụng thần thánh của một người nam giới, dương vật giả đa tính năng còn có sức hút mãnh liệt khi sex toy còn kết hợp thêm tác dụng phát nhiệt sưởi ấm, nhiệt độ có thể tăng tối đa đến 42°C tạo ra sự chân thật hơn cho sản phẩm

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143

Video hoạt động dương vật giả

Hương dẫn sử dụng dương vật giả thụt giật siêu phẩm 2018

Sử dụng thêm gel bôi trơn và bao cao su cho dương vật giả để làm ra trơn tru ngày càng tăng cảm giác hưng phấn cho những người sủ dụng.
Cách dữ gìn và bảo vệ : Việc bảo quản dương vật giả thật sự giản dị. Sau khi sử dụng bạn dùng nước và xà phòng rửa sạch phần đầu & thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ tinh chỉnh và điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển.

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143

Tránh để dương vật giả giao tiếp với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là… vì nhiệt độ cao hoàn toàn có thể làm biến dạng silicon. Không để dương vật giả tiếp xúc với những hóa chất vì rất có thể gây ra những phản ứng hóa học làm mặt hàng bị biến dạng. sau khi rửa sạch lau khô bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín kẽ, khô ráo.

Dương Bật Giả Thụt Giật Siêu Phẩm 2018 - DV143


Khuyến cáo:
Là vật dụng cá nhân không sử dụng chung với người khác để hạn chế lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: