Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu - tr32

Mã sản phẩm: TR32

750.000₫

Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu cực mạnh hơn 30 chế độ rung chống thấm nước tuyêt đối, hiện là mẫu đồ chơi phòng the hot nhất trong các mẫu trứng rung tình yêu của shop

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu

Mã - TR32

Cấu tạo: 1 remote điều khiển có dây nối 2 trứng rung tình yêu

Nguồn điện: Sử dụng pin tiểu thông thường (pin AA)

Kích thước trứng rung lớn và trứng nhỏ (dài x rộng): như hình

dung cu phong the

Sử dụng đồ chơi tình dục hỗ trợ tăng chất lượng chuyện yêu của bạn thõa mãn cho bạn tình hơn với Màn dạo đầu trong khi quan hệ tình dục được đánh giá là bước quan trọng nhất cho một cuộc yêu chất lượng. Sản phẩm Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu (hay nhiều người vẫn gọi là dụng cụ phòng the hỗ trợ 2 bộ phận) sẽ giúp nàng lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Sản phẩm được cửa hàng của chúng tôi bán với giá rẻ nhất thị trường hiện nay và có tặng thêm bao cao su gia đình đi kèm.

trung rung tinh yeu

Chị Em Phụ Nữ thường rất nhạy cảm với những sóng rung từ trứng rung tình yêu, nếu các bạn đã từng xem những bộ phim tươi mát của Nhật, chắc chắn sẽ dễ dàng nhận thấy họ hay sử dụng máy matxa điểm G, máy rung, chày rung để kích thích bạn tình rạo rực ngay từ đầu. Một đất nước hiện đại, có lối sống khoa học và văn minh như Nhật Bản và họ đã sử dụng sản phẩm dụng cụ phòng the có rung giá rẻ thì chắc chắn sản phẩm dụng cụ phòng the có rung giá rẻ này có hiệu quả trong việc kích thích lên đỉnh.

dụng cụ hỗ trợ phòng the

Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu giá rẻ nhất

1, Dụng cụ phòng the hỗ trợ được làm từ chất liệu gì?

Dụng cụ phòng the này sử dụng thành phần nhựa TPR cao cấp không độc hại, TPR là thành phần sản xuất ra các hộp nhựa đựng khay đá trong tủ lạnh vì thế dụng cụ phòng the hỗ trợ tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Nếu bạn sử dụng các dòng sản phẩm trứng rung cao cấp hơn thì chất liệu sử dụng thường được làm từ silicon y tế - và tất nhiên là không có tác hại với người dùng.

do choi tinh duc cao cap

2, Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu được thiết kế như thế nào?

Sản phẩm này được thiết kế dạng hình thỏi dài và có 2 đầu, một đầu dài để có thể kích thích sâu vào bên trong âm đạo, hậu môn. Còn một đầu ngắn hơn để kích thích bên ngoài âm vật. Trên thân trứng rung đã được lắp đặt sẵn cục rung chỉ cần khởi động tại bộ phận điều khiển, lập tức cung rung sẽ hoạt động. Bạn cũng có thể sử dụng Dụng cụ hỗ trợ phòng the trứng rung 2 đầu kích thích kép cùng 1 lúc cả âm đạo và hậu môn.

Xem thêm sản phẩm http://dochoitinhduc4u.com/dung-cu-tinh-duc

3, Dụng cụ phòng the có rung giá rẻ 1 đầu sóng rung có mạnh như 2 đầu không?

Về cơ chế hoạt động, tần sóng rung của dụng cụ phòng the có rung giá rẻ 1 đầu hoàn toàn giống với trứng 2 đầu. Tuy nhiên trứng 1 đầu có giá rẻ hơn chỉ có 150k. Chúng tôi khuyên bạn bỏ ra 30k nữa để sở hữu cho mình sản phẩm trứng rung 2 đầu đa năng và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ phòng the có rung giá rẻ 

Trước tiên bạn cần lắp vào máy rung 2 PIN AA(hay còn gọi là pin tiểu, pin đồng hồ treo tường). Sau đó khởi động chức năng rung bằng cách vặn nút điều chỉnh ở phần điều khiển. Bộ phận điều khiển được gắn nút xoay, xoay lên thì rung mạnh hơn và xoay xuống thì rung nhẹ hơn.  Sản phẩm rất dễ dàng hoạt động, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dụng cụ phòng the có rung giá rẻ chi tiết bằng hình ảnh dưới đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: