Đồ người lớn kích thích 2 đầu rung - mx37

Mã sản phẩm: MX377

1.400.000₫ 1.500.000₫

Đồ chơi người lớn kích thích 2 đầu rung cao cấp dành cho nữ giới thủ dâm giải tỏa sinh lý hoặc dùng thay thế dương vật giả kích thích cho nàng sướng phê với 2 đầu rung

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi người lớn kích thích 2 đầu rung 

MX37

đồ chơi người lớn kích thích

Chuyên dùng để kích thích âm đạo nữ giới cả bên trong lẫn bên ngoài có thể rung 10 tần số khác nhau cho nàng những cảm giác khoái cảm nhất và thư giãng khi mệt mỏi, tăng cảm giác hưng phấn trong quan hệ tình dục vợ chồng

Kích thước như hình gọn nhẹ

Chất liệu: Phủ silicon trơn mịn chống bám bẩn

Tính năng rung cả 2 đầu 10 tốc độ

Nguồn Sạc điện

chày rung av

Thông tin đồ chơi người lớn rung kích thích 2 đầu

Đồ chơi người lớn cao cấp rung 2 đầu dùng để làm máy massage thủ dâm khu vực nhạy cảm hiệu quả, đừng nghĩ nó chỉ như một máy massage bình thường vì chất liệu của máy massge cao cấp chuyên dùng cho khu vực nhạy cảm được phủ lớp silicon y tế không gây kích ứng và không độc hại, có thể dùng bên trong cơ thể an toàn sức khỏe 100%. Đây chính là điểm khác biệt của các loại đồ chơi người lớn cao cấp chính hãng so với các loại máy massage thông thường chuyên dùng massage lưng vai.

đồ chơi người lớn cao cấp

Khả năng rung 2 đầu , đầu tròn chuyên dùng kích thích bên ngoài âm đạo điểm G ngoài, với sự trơn mịn và tần số rung cao, nữ giới có cảm giác như được ngón tay mâm mê kích thích điểm nhạy cảm sẽ tuyệt với hơn nếu dùng kèm với gel bôi trơn để sự trơn tru như đầu lưỡi rung kích thích quanh môi lớn môi bé và điểm G ngoài của nàng. Còn cán sau có thể xoay ngược lại chỉnh rung để thọc sâu vô trong kích thích bên trong âm đạo như các loại dương vật giả cầm tay khác, điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các dương vật giả là khả năng chuyên về rung nên kích thích nhiều tấn số và rung cực mạnh, Ngoài ra sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ này còn có tính ngụy trang tốt có thể dùng thích hợp trong những gia đình có con nhỏ, chỉ hình dạng chiếc máy massage thông thường.

Sản phẩm chày rung mát xa âm đạo kích thích điểm G 2 đầu kích thích sung sướng hơn với rung 2 đầu cùng lúc độc đáo để mát xa ôm sát các đường cong cơ thể như phần ngực nhũ hoa, nàng sẽ có cảm giác như được liếm âm đạo nhờ tính năng rung 10 tần số siêu êm. ORAL sex mang lại một cảm giác mới mẻ trong tình dục. Chuyển đổi 10 tần số chế độ khác nhau mang lại nhiều cảm giác mới lạ hơn các trứng rung tình yêu thông thường.

đồ chơi người lớn cho nữ

dụng cụ tình dục cho nữ

Vệ sinh đồ chơi người lớn kích thích âm đạo 2 đầu

đồ chơi tình dục cho nữ

Chống thấm nước tuyệt đối và được phủ ngoài chất liệu silicon chống bám bẩn tốt nên chỉ với một cái khăn ướt bạn cũng có thể dễ dạng vệ sinh sản phẩm ở bất cứ nơi đâu cực tiện lợi.

Sạc điện đi kèm đầu USB giúp bạn sạc tích điện trữ pin sạc khá lâu lên đến 2 tuần mới sạc 1 lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: