Đồ chơi cho người lớn có rung 2 điểm siêu mạnh - mx50

Mã sản phẩm: MX50

1.050.000₫
Giới thiệu Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh Mã MX50 Kích thước như hình Chất liệu silicon y khoa Màu Đen Chức năng Rung 10 Tần số Đk từ xa bằng remote Nguồn Sạc USB Hãng Sx baile USA Thông số Đồ chơi cho người lớn có rung siêu mạnh - Tính năng: giúp đàn bà giải tỏa nhu cầu tình dục rấ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh

Mã MX50

Kích thước như hình

Chất liệu silicon y khoa

Màu Đen

Chức năng Rung 10 Tần số Đk từ xa bằng remote

Nguồn Sạc USB

Hãng Sx baile USA

Thông số Đồ chơi cho người lớn có rung siêu mạnh

- Tính năng: giúp đàn bà giải tỏa nhu cầu tình dục rất hiệu quả trong việc mát xa kích thích điểm G bên trong âm đạo,mát xa khoái cảm nâng cao tăng hưng phấn, dùng để tăng khoái cảm màn dạo đầu giúp cho những cặp đôi với được cuộc yêu đầy ham muốn mãnh liệt.

Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh

Ngoài ra sản phẩm đồ chơi tình dục còn dùng cho hậu môn kích thích cửa sau ở cả đàn ông hoặc phụ nữ. Điều khiển từ xa giúp sản phẩm trở thành một thú vui tiêu khiển nơi công cộng giữa các cặp đôi.

Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh

Màu sắc đen thích hợp không bám bẩn dùng ở cửa sau càng tốt chống ố màu và hơn nữa có độ mịn trơn nhờ silicon phủ bên ngoài sản phẩm đồ chơi người lớn dễ vệ sinh chống thấm nước tốt.

Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh
Máy rung tình yêu kích thích là hàng độc đáo cho nữ , có ngoài mặt hình loại lá tẻ nhánh siêu độc này vững chắc sẽ sướng hơn cả trong và ngoài âm đạo cho bạn tình tận hưởng được các tăng hưng phấn cao lúc được tăng hưng phấn. Thiết kế các vân xoắn tạo sự ma sát sướng.

Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh

Chất liệu silicon mềm mại bao bọc các nhánh trứng rung lám mịn sở hữu thể rung sướng hơn bạn tình phổ biến hơn. khoái cảm bạn tình mọi góc gách mà không cần lo âu. Bạn tình cảm giác khó chịu.

Trứng rung tình ái sở hữu hộp chứa sang tỏng và đẳng cấp, bảo vệ sản phẩm trong quá trình chuyên chở, và hơn nữa máy rung âm đạo và hậu môn 2 trong 1 còn sở hữu thê rlaf món quà khôn xiết ý nghĩa cho bạn tình, đầy tinh tế và tế nhị, hoặc là dành cho sếp nữ hoặc gay chẳng hạn.

Hướng dẫn sử dụng Đồ Chơi Cho Người lớn Có Rung Siêu Mạnh

Vệ sinh sạch sẽ trứng rung ái tình và sạc đầy pin trước lúc dùng.

Trâm gel bôi trót lọt lên đầu trứng rung hoặc âm đạo của bạn để thời kỳ thủ dâm được trơn tuột khoái cảm.

Bấm giữ nút nguồn để khởi động trứng rung và tiếp tục bấm nút này để chọn chế độ rung phù hợp. Sau ấy dùng remote để điều chỉnh tóc độ mạnh nhẹ và chế độ khác nhau

popup

Số lượng:

Tổng tiền: