Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3d - ad89

Mã sản phẩm: AD89

600.000₫
Giới thiệu Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D Mã AD89 Kích thước 20x8cm Màu sắc da người Chức năng không rung Xuất xứ USA sx tại HK Nhờ họa tiết thiết kế theo chuẩn 3D thật hoàn chỉnh nên ở bất cứ khía cạnh nào, dụng cụ nhỏ xinh cũng biến thành cho tất cả những người Dùng thử xúc cảm giống n...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D

Mã AD89

Kích thước 20x8cm

Màu sắc da người

Chức năng không rung

Xuất xứ USA sx tại HK

Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D

Nhờ họa tiết thiết kế theo chuẩn 3D thật hoàn chỉnh nên ở bất cứ khía cạnh nào, dụng cụ nhỏ xinh cũng biến thành cho tất cả những người Dùng thử xúc cảm giống như đang được bú, mút, liếm bởi miệng lưỡi của cô nàng tươi mới thực sự. Sản phẩm tuy không có các tính năng tụ động như các dòng sản phẩm âm đạo giả tự động nhưng lại có thiết kế giống thật hơn các dòng cao cấp.

Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D

Cảm xúc thăng hoa chẳng khác nào đang tiếp xúc trực tiếp cùng theo với gia thịt chứ không hẳn đồ chơi tình dục giá rẻ bởi khả năng đúc 3D của máy in giúp quét toàn bộ file khuôn mẫu từ một khuông mặt người thật và thay thế chất liệu silicon ở cả lưỡi đầy đủ. Nếu như bạn không biết gì về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay bài nhận định dưới đây.

Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D Có Gì Mới ?

Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D
Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3D giành riêng cho phái mạnh là một siêu phẩm của ngành công công nghiệp tình dục nhân loại. vVi họa đồ thiết kế mô phỏng giống thật đến khó tin bộ phận âm đạo ở người nữ giới, sản phẩm đã ngay lập tức cuốn hút những chàng chỉ qua cái bắt gặp lần đầu tiên.

Hơn hết, việc Đồ chơi cho nam giới miệng giả 3Dnày được phối hợp thêm đa năng lôi kéo mang đến cho cánh mày râu Dùng thử hấp dẫn về đời sống chăn gối, chẳng khác nào giống như là đang mây mưa cùng theo với cô bé quyến rũ, nóng bỏng.

Với tay cầm gọn nhẹ, những quý ôn sẽ dễ dàng và đơn giản xâm nhập, chủ động hơn trong chuyện ấy ở bất kỳ khoảng không nào mình yêu mến & đưa đi đi khắp mọi nơi, vừa lòng ham muốn trong vui tươi tột cùng mà không phải lo ngại về sự bị nhòm ngó từ xung quanh. Bằng sự chọn lựa tuyệt hảo này, người tiêu dùng sẽ cực kì yêu thích, hưng phấn đến lạ khi “cậu nhỏ” đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác theo kiểu quan hệ Oral sex độc đáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: