Bộ phân sinh dục giả cao cấp svakom leo rung liên tục 48h - dv177

Mã sản phẩm: DV177

2.500.000₫ 2.900.000₫
Giới thiệu bộ phận sinh dục giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h mã - DV177 - Kích thước: Chiều dài: 20 cm x tuyến đường kính: 3.7 cm - Chức năng: 20 kiểu rung khác nhau - Dùng pin: dùng pin lithium polymer, (USB) công suất pin 2200 mAh, thời gian ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu bộ phận sinh dục giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

mã - DV177

- Kích thước:

Chiều dài: 20 cm x tuyến đường kính: 3.7 cm

- Chức năng: 20 kiểu rung khác nhau

- Dùng pin: dùng pin lithium polymer, (USB) công suất pin 2200 mAh, thời gian sạc pin chỉ 2h30p và thời kì sử dụng pin là 16-48 tiếng. Như một chiếc điện thoại. Nếu chúng ta dùng nhiều lần thì có thể 20 30 lần mới phải sạc lại 1 lần. Đây là một đặc điểm tạo nên giá trị của svakom, không chỉ mỗi sản phẩm svakom Leo mới có dung lượng pin cao như thế này mà ở các sản phẩm như lucas dv176 hoặc adonis dv175 ........

Nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp khác thuộc svakom cũng có dung lượng pin và thời gian dùng tương đương. Gấp 10-20 lần so với các hãng khác. Ở một số loại trứng rung svakom thì dung lượng đạt thấp hơn chỉ hoạt động liên tục được 9 tiếng 650mAp nhưng cũng là một con số quá khủng.

- Màu sắc: tím, đen

- Hãng sản xuất: Svakom USA

Chất liệu silicon y khoa

- Xuất xứ: USA-Vật liệu : Silicon cao cấp, chống thấm nước mang thể tiêu dùng dưới dung dịch sở hữu độ sâu 1m với thời gian là 30 phút, không gây hại cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Thông tin bộ phân sinh dục nam giả cao cấp svakom LEO xuất khẩu USA 

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Dv giả svakom LEO rung liên tục 48h  là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho phụ nữ nhãn hiệu Mỹ được ưa thích trên thế giới, đặt biệt là sản phẩm được sản xuất theo khoa học hiện đại và đương đại đạt chất lượng Châu Âu nên được phần đông người tin tưởng và dùng.

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Bộ phân sinh dục cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h  sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cực hiện đại so với các hàng tàu thì độ bền gấp 10 lần, hơn nữa thời gian sử dụng cũng đạt gấp 10 lần cho 1 lần sạc.

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Các sản phẩm thông thường chỉ hoạt động từ 1-2 tiếng liên tục nhưng đối với các sản phẩm thuộc svakom thì có thể đạt thời gian cao hơn rất nhiều lần. Cụ thể ở các sản phẩm dương vật giả svakom có thời gian sử dụng liên tiếp đạt từ 24 đến 48 h liên tục tùy chế độ mạnh nhẹ. Các bạn có thể xài 3 4 tháng mới phải sạc 1 lần là chuyện rất bình thường.

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Thiết kế Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h hài hòa mang những các con phố cong nhẹ nhõm và gọi cảm kéo léo chuyển động để tăng hưng phấn điểm G tạo cảm giác hưng phấn , và máy kích dục mau chóng đưa chị em lên đỉnh đầy mê mệt.

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

 

Chức năng dv giả cao cấp svakom LEO xuất khẩu USA 

Cu giả cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h

Cu giả cao cấp svakom LEO xuất khẩu USA

Cu giả cao cấp svakom LEO xuất khẩu USA

 

May rung giả bộ phân cao cấp svakom LEO rung liên tục 48h bao gồm 6 chế độ rung mỗi chế độ rung chúng ta còn có đến nhiều tần số mạnh nhẹ khác nhau và giúp người dùng thay đổi theo cảm xúc mạnh dần đến phổ quát cung bậc cảm xúc phần kia nhau, món đồ chơi người lớn bộ điều chỉnh các cấp độ phù hợp và di chuyển tới những vùng mẫn cảm, mang thể tăng khoái cảm trong khoảng trong ra ngoài nâng cao thêm sự mẫn cảm

Cu giả cao cấp svakom LEO xuất khẩu USA

- Bật/tắt: giữ nút S hai giây. Đặt sản phẩm vào phòng ban nhạy cảm trên cơ thể và press nút điều chỉnh tần số phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: