Dương vật giả đa năng kích thích 3 động cơ - dv140

Mã sản phẩm: DV140

900.000₫
Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ Mã DV140 Kích thước như hình Chất liệu Silicon y khoa Nguồn: 4 pin 3A Chức năng : 2 mô tơ ở 2 nhánh nhỏ có khả năng rung nhiều tần số, mô tơ ở nhánh chính xoay ngoáy chuyện động tròn 360 độ kích thích âm đạo tự động. Tính năng: Kích thích hột le và âm đạo...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ

Mã DV140

Kích thước như hình

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn: 4 pin 3A

Chức năng : 2 mô tơ ở 2 nhánh nhỏ có khả năng rung nhiều tần số, mô tơ ở nhánh chính xoay ngoáy chuyện động tròn 360 độ kích thích âm đạo tự động.

Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ

Tính năng: Kích thích hột le và âm đạo cả hậu môn cùng một lúc đưa nàng lên 9 tầng mây

Công dụng của cu chim giả đa năng

Ngoài tác dụng giải tỏa sinh lý, Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ còn có tác dụng điều chỉnh nội tiết và hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng lãnh cảm ở nữ giới.

Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ

Thật sự sản phẩm này là một sextoy nữ hạng nặng. Bởi sản phẩm thường xuất hiện trong các bộ phim sex Nhật Bản kiểu như some quan hệ 2 đường âm đạo và hậu môn. Dành đặc biệt cho các cô nàng dâm đãng không đủ sướng với các sản phẩm thông thường.

3 chức năng chính trên một sản phẩm

Cu chim giả đa năng kích thích 3 động cơ

Cu chim giả đa năng rung ngoáy 3 động cơ được thiết kế vô cùng tinh tế và độc đáo hơn so với những dương vật giả đa năng khác đó là gồm có 3 nhánh, nhánh chính là dương vật giả, một nhánh phụ kích thích bên ngoài âm đạo và một nhánh kích thích hậu môn.

Cu chim giả đa năng kích thích 3 điểm

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một sản phẩm mát xa hậu môn và một dương vật giả thì đây là tự tích hợp cả 2 trong một. Vừa kích thích âm đạo, vừa kích thích phần mồng đốc hột le lại vừa rung cửa sau kích thích phê. 

Với chất liệu silicon mềm mại và mịn màng nhưng không kém phần mạnh mẽ với nhiều tần số rung và ngoáy với tốc độ khác nhau sẽ đem lại cho bạn những cảm giác khoái cảm và hưng phấn tới tột độ.

dương vật giả đa năng kích thích 3 nhánh

Đặc biệt là với 2 nhánh 2 bên siêu rung đa tầng số sẽ cho bạn màn dạo đầu làm tình với nhiều cảm xúc sung sướng với khoái cảm thăng hoa hơn kích thích hậu môn đầy mới lạ và kích thích môi ngoài âm đạo đầy đê mê khiến phụ nữ cực phê.

Hướng dẫn sử dụng Cu chim giả đa năng rung ngoáy 3 động cơ 

 Bạn lắp pin theo đúng chiều như hình ảnh hướng dẫn phía dưới.

 Trong quá trình sử dụng bạn có thể kết hợp với gel bôi trơn để tăng khoái cảm và hưng phấn.

 Sau khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, tháo pin ra để nơi khô ráo để sử dụng cho những lần tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: