Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng usa - ad98

Mã sản phẩm: AD98

550.000₫ 600.000₫
Giới thiệu Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA Mã - AD98 Cốc thủ dâm cầm tay có rung hãng lovetoy hàng Mỹ chất lượng cao dành cho nam giới thủ dâm cực khoái dễ dàng như quan hệ với người thật. Một sản phẩm đồ chơi người lớn rẻ tiền đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nam giới về độ gân gai trong lõ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA

Mã - AD98

Cốc thủ dâm cầm tay có rung hãng lovetoy hàng Mỹ chất lượng cao dành cho nam giới thủ dâm cực khoái dễ dàng như quan hệ với người thật.

Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA

Một sản phẩm đồ chơi người lớn rẻ tiền đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nam giới về độ gân gai trong lõi mát xa cậu bé khi dùng kèm theo.

Đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm theo phương thức cầm tay hoặc đặt xuống gối cột vô gối ôm cố định sản phẩm chúng ta sẽ có một cô gái dâm đãng ngủ yên để bạn thỏa thích làm việc.

Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA

Thông tin sản phẩm 

Chất liệu silicon y khoa

Rung có rung

Kích thước 6x17cm

Cân nặng 400g

Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA

Sản phẩm âm đạo giả không chỉ mang lại sự thõa mãn về sinh lý mà còn có tính năng ngụy trang tốt phù hợp các bạn sinh viên hoặc người độc thân sống chung với gia đình không muốn bị bại lộ.

Khi dùng có thể bôi gel bôi trơn đi kèm để tăng độ trơn tru khi dùng, bên trong vô số gai bi như hình mát xa cậu nhỏ sướng hơn làm tay rất nhiều

Vệ sinh sản phẩm Cốc thủ dâm lovetoy có rung hàng USA

Rút ruột để rời bộ rung rồi rửa sạch với xà bông tắm

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: