Âm đạo gắn tường cốc thủ dâm rung - ad87

Mã sản phẩm: AD87

620.000₫ 700.000₫
Giới thiệu Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung Mã - AD87 Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung 100% mang lại cảm giác giống quan hệ tình dục với người thật bởi cấu tạo cực giống âm đạo phụ nữ thật hơn nữa phần đế hít tường giúp bạn không cần giữ mà chỉ cần di chuyển người nhấp mạnh vào một...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung

Mã - AD87

Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung 100% mang lại cảm giác giống quan hệ tình dục với người thật bởi cấu tạo cực giống âm đạo phụ nữ thật hơn nữa phần đế hít tường giúp bạn không cần giữ mà chỉ cần di chuyển người nhấp mạnh vào một cái âm hộ giả đang hướng khiêu khích bạn... cho tất cả hai thỏa sức phát minh sáng tạo và biến đổi môi trường tạo xúc cảm mới.

Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung

- Chất liệu: silicon y tế + vỏ nhựa ABS

- Công dụng : rung + đế xoay 120 độ

- Đối tượng người dùng sử dụng: đồ chơi tình dục nam dành riêng cho đàn ông thủ dâm cực sướng có khả năng gắn vào bề mặt để tạo tư thế thủ dâm.

Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung

- Chất liệu: silicon siêu cấp tạo cùng theo với lớp nhựa ABS bao bộc phía bên ngoài, đảm bảo chất lượng, an toàn cho quý khách.

- Màu vỏ: Đen hoặc trắng

- Khả năng ngụy trang tốt và tiện lợi khi kích thước nhỏ gọn hơn nhiều sản phẩm cùng loại rất nhiều. Đế gắn tường cực chắn chắn và có thể thào rời để cầm tay khi bạn không thích hít tường. hoặc muốn thu gọn sản phẩm hết mực có thể thì có thể tháo rời đế giảm độ dài sản phẩm.

Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung

- Tính năng: giúp đàn ông giải tỏa yêu cầu chuyện thầm kín rất công dụng, có rung nhờ trứng rung đi kèm, kích thích khỏe mạnh giống như đang quan hệ với một cô gái mới lớn giúp nam giới cảm nhận được không ít khoái cảm mới mẻ và lạ mắt.

Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung
- Âm đạo giả kích cỡ nhỏ gọn hơn, nhìn vào chỉ như một chiếc cốc đựng nước chứ không ai nghĩ đây là một sản phẩm kích thích khỏe khoắn cho cậu nhỏ y hệt như thật, miệng âm đạo cực nhỏ nhắn, có tính đàn hồi cao, se khít khiến các boy khó lòng nào mà quên được sau mỗi lần làm tình & thủ dâm. không chỉ có thế miệng âm đọa giả chân thật chúm chín như âm đạo thật sự.

âm đạo giả giá rẻ

- phía bên ngoài là lớp vỏ ABS cứng cáp, bền chắc , và dáng vẻ đen như một chiếc đèn pin, khả năng ngụy trang cao, và phía bên ngoài cùng nữa là lớp bao bì vuông để bảo quản âm đạo giả . Thời trang và cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

âm đạo giả hít tường

Thủ dâm với Âm đạo giả gắn tường cốc thủ dâm rung


- Lần đâu tiên sử dụng âm đạo giả gắn tường gắn tường bạn nên sử dụng kèm gel bôi trơn.
- Nên dùng kèm theo gel bôi trơn bôi trên miệng âm đạo và dùng bcs sẽ an toàn và tin cậy và gia tăng xúc cảm hệt như thật
- sau khi thủ dâm xong đạt được sự thỏa mãn bạn lấy âm đạo ra rửa sạch bằng nước ấm, không rửa bằng những dung dịch hóa chất. Để khô nước cất cẩn thận cho lần sử dụng sau

popup

Số lượng:

Tổng tiền: