Âm đạo giả cho nam xoay thụt rung rên - ad84

Mã sản phẩm: AD84

1.900.000₫ 2.200.000₫

Âm Đạo Giả Cho Nam Mới 5 Chức Năng Bao gồm Xoay, Thụt, Rung, Rên rỉ và đặc biệt có đế hít tường và tai nghe hỗ trợ đi kèm giúp âm đạo giả ngoáy thụt trở thành mẫu bán chạy nhất 2018

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm Đạo Giả Cho Nam Xoay Thụt Rung Rên

Mã- AD84

- Hoạt động theo cơ chế piston chuyển động xoay và lên xuống tạo ra sự kết hợp như kiểu bú mút xoắn ốc. Bạn đã bao giờ được quan hệ bằng miệng bởi một cô gái có kĩ thuật bú mút xoắn ốc chưa hay còn gọi là kiểu oral sex lốc xoáy. Việc đảo chiều lưỡi liên tục bên trong kết hợp với sự chuyển động mút lên xuống dương vật của bạn tạo nên kĩ thuật này. Với tính năng ngoáy và thụt của sản phẩm sẽ đưa bạn lên 9 tầng mây chưa kể đến 3 tính năng hỗ trợ khác.

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung

Đây là mẫu âm đạo giả cho nam giới hay còn gọi đồ chơi tình dục cho đàn ông với sự tổng hợp tính năng của rất nhiều dòng sản phẩm âm đạo giả tự động khác.

Xem thêm các mẫu âm đạo tự động hiện có

5 Tính năng của âm đạo giả cho nam mới 2018 bao gồm

#1 Tính năng thụt lên xuống

Mô phỏng chuyển động oral sex bú mút dương vật của một cô nàng chuyên nghiệp nghiện bú cu.

#2 Tính năng xoay trong lõi

Mô phỏng việc lưỡi chuyển động xung quanh dương vật của bạn trong quá trình quan hệ bằng miệng oral sex lốc xoáy. Tính năng này kết hợp với tính năng thụt thì không gì ngăn bạn lên 9 tầng mây.

#3 Tính Năng phát ra âm thanh

Có thể sử dụng bằng Loa ngoài hoặc Tai nghe đi kèm, giúp bạn có thể nghe được âm thanh của một cô nàng đang sướng, một chiếc âm đạo giả biết rên sướng khi được quan hệ và to nhỏ tùy bạn chỉnh.

#4 Tính năng Rung

Như bao sản phẩm âm đạo giả giá rẻ khác thì sản phẩm có cả tính năng rung để tạo sự khoái cảm hơn trong quá trình quan hệ. Lên tới 10 tần số rung nhẹ mạnh tùy chỉnh.

#5 Tính năng hít cố định vào tường

Có đế hít tường đi kèm sản phẩm có thể lắp hoặc không lắp. Nếu không lắp thì bạn có một mẫu âm đạo giả cầm tay tuyệt vời nhất, vẫn là mẫu nhiều tính năng nhất. Nếu lắp đế vào thì bạn có thể cố định sản phẩm trên một chiếc bàn hoặc nền nhà. Bạn có để đứng hoặc quỳ gối để tận hưởng cảm giác một cô nàng đang oral sex cho bạn.

âm đạo giả tự động xoay thụt

Với 5 tính năng tuyệt vời trên tích hợp vô 1 sản phẩm khiến Âm Đạo Giả Cho Nam Xoay Thụt Rung Rên trở thành mẫu hot nhất năm 2018 chưa có mẫu nào có nhiều tính năng hơn trong shop đồ chơi tình dục 4u.

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung rên

- Oral sex là một cách vừa đạt khoái cảm cao vừa Hỗ trợ anh cải thiện kích thước dương vật. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc quan hệ bằng miệng thường xuyên sẽ tăng kích cỡ cậu nhỏ hơn là người chỉ quan hệ truyền thống.

âm đạo giả cho nam xoay thụt rung rên

Hơn hết đối với người độc thân việc quan hệ thủ dâm đều đặn và đúng cách với dụng cụ thủ dâm chuyên nghiệp giúp tăng cường sinh lý duy trì sự dẻo dai trong quan hệ giúp đời sống chăn gối thăng hoa. Một người cả năm không có bạn tình hoặc không thủ dâm khi có bạn gái sẽ bắt đầu mất một thời gian dài để ổn định về phong độ hơn là người quan hệ thủ dâm thường xuyên.

Xem thêm máy sục bú cu xoắn ốc

âm đạo giả cho nam đa năng nhất

- Được thiết kế với công nghệ hiện đại, tự động kích thích, mát xa, tác động lên dương vật, vừa giải tỏa sinh lý, lại giúp lượng máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn, cho dương vật khỏe hơn, kéo dài thời gian quan hệ, cho cuộc yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng.

âm đạo giả cho nam đa năng

âm đạo giả cho nam mới đa năng

Vệ sinh âm đạo giả cho nam rung xoay thụt rung rên

Tháo lắp Phần silicon theo hướng dẫn đi kèm.

Sau đó vệ sinh với xà bông tắm hoặc nước ấm.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: