Âm đạo giả bú dương vật quan hệ bằng miệng - ad80

Mã sản phẩm: AD80

600.000₫ 650.000₫

Âm đạo giả bú cu quan hệ bằng miệng với thiết kế kiểu miệng vòm họng giả như thật có cả lưỡi và răng mềm giúp bạn có cảm giác như đang được bú cu bởi người tình cực sướng cho các anh thích oral sex

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm đạo giả bú cu quan hệ bằng miệng

Chất liệu silicon y khoa

Kích thước : 20cm x 8cm

Cân nặng: 437g

Nguồn: 2 pin, có rung

âm đạo giả miệng giả bú cu

âm đạo giả bú cu quan hệ băng miệng

Mô phỏng vòm họng của các diễn viên phim cấp 3 của Nhật Bản

Thông tin Âm đạo giả bú cu quan hệ bằng miệng

Âm đạo giả bú cu quan hệ bằng miệng giá rẻ chi phí hợp lý cho các anh chàng thích oral sẽ nhưng không đủ điều kiện mua các loại âm đạo tự động cao cấp hơn, tuy sản phẩm không có tính năng tự động nhưng lại có thiết kế như thật giống y chang vòm họng người thật với cả lưỡi răng và thiết kế gân phía trong cổ họng giúp bạn có cảm giác như được bú mút cu cực đã, trứng rung tình yêu đi kèm có thể cho vào phía cuối đường vòm họng để truyền rung cho cả khối âm đạo silicon.

âm đạo miệng giả bú cu quan hệ bằng miệng

Sản phẩm hiện là mẫu đồ chơi tình dục nam đẹp mắt và tiện gọn nhất có thể dùng làm quà tặng cho bạn thân FA hoặc dành cho những người có công việc đi công tác xa nhà thường xuyên. Hoặc đôi khi một số trường hợp vợ mang thai tặng hoặc mua sản phâm này để dùng cho chồng thõa mãn sinh lý một các tự nhiên.

âm đạo giả bú cu

âm đạo miệng giả silicon quan hệ bằng miệng

Chất liệu âm đạo giả silicon rất mềm mại và đàn hồi tốt dẻo dai, tạo cảm giác chật chội ở cậu nhỏ khi dùng rất đã khi được đút dương vật vô tận sâu cổ họng bên trong của nàng, hay liên tưởng tới một cô gái bạn tình hoặc một bộ phim xxx có cảnh BJ quan hệ bằng miệng trước mặt, bạn sẽ có cảm giác như đang là nam diễn viên chính của bộ phim được chăm sóc bằng miệng cậu nhỏ cho đến lúc xuất tinh tràn cả bên trong miệng.

âm đạo giả bú cu quan hệ bằng miệng

Cách sử dụng âm đạo miệng của bú cu quan hệ bằng miệng

Thoa gel bôi trơn vào trong miệng giả và cả trên dương vật cậu nhỏ của mình.

Đút dương vật vô trong sau đó chỉnh tần số rung thích hợp nhét trứng vào phía sau.

Dùng tay để di chuyển khối âm đạo giả silicon tới lui hoặc bạn có thể giữ cố định 1 tay khôi silicon và di chuyển người để có cảm giác như đang chơi vào vòm họng của nàng.

Vệ sinh xịt rửa khối silicon từ miệng và có thể dùng kèm xà bông tắm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: