Đang tải... Vui lòng chờ...
Đồ chơi tình dục 4uHàng full box nguyên seal - Bảo hành uy tín tận nơi

LES QUAN HỆ BẰNG CÁCH NÀO

Les quan hệ bằng cách nào?

Nhiều nữ giới cũng tự đặt câu hỏi les quan hệ như thế nào?

Gay thì có thể hình dùng ra được là quan hệ bằng hậu môn nhưng les thì khó hơn nhiều, Đôi lúc câu hỏi les quan hệ như thế nào xuất phát từ chính hãng bạn lesles nam tính chưa quan hệ nên muốn tìm hiểu cách để đưa bạn tình lên đỉnh trong khi mình không có dương vật như đàn ông.

Les quan hệ bằng cách nào thì shop đồ chơi tình dục 4u xin trả lời nếu không sử dụng đồ chơi tình dục hỗ trợ thì cách les quan hệ chủ yếu là oral sex kích thích các điểm nhạy cảm bằng miệng là tay. 

Xem thêm các dụng cụ tình dục cho les quan hệ
Dương vật giả cho les quan hệ tình dục
Đồ chơi tình dục cho les có dây đeo như quần sip
Sextoy cho les kiểu dương vật 2 đầu

les quan hệ bằng cách nào

Cách quan hệ cho les như thế nào?

Sau đây là vấn đề chính, hướng dẫn cách Les quan hệ tình dục:

Mở đầu: Trong quan hệ cái quan trọng nhất để đạt được khoái cảm thật sự là bước khởi đầu cho les.

Đầu tiên, khi nằm cạnh bạn tình nữ, les quan hệ bằng cách hôn môi bạn tình nữ,(hôn rất quan trọng trong việc quan hệ tình dục nên les nam tính nào có kinh nghiệm hôn thì coi như là bước qua được 1 giai đoạn nan giải,ở đây tớ chỉ nói cách quan hệ tình dụctd nên hôn thì các bạn tự tìm hiểu nha) tiếp theo dùng tay mơn trớn khắp người bạn tình nữ, chẳng hạn như cho tay vào trong áo và sờ lên người bạn tình nữ, đến phần ngực, đa số lần đầu các bạn tình nữ đều mặc đầy đủ quần áo nên chúng ta sẽ phải sờ 1 vòng quanh ngực áo xem là bạn tình nữ mặc áo cài trc hay cài sau để biết mà cởi, khi áo đã bung ra rồi thì dùng tay để lên ngực, xoa nhẹ, có thể dùng ngón trỏ và ngón cái se se đầu ti của bạn tình nữ, chuyển dần từ ngực bên này sang ngực bên kia song song đó thì môi vẫn hôn nha.

Chú ý về les làm chuyện ấy như thế nào: Lúc này là trong người les nam tính đã nóng lắm rồi nên dừng lại, rời môi khỏi môi bạn tình nữ và thật nhẹ nhàng cởi áo ngoài lẫn áo trong còn dính 1 tí trên người bạn tình nữ, các bạn nên cởi luôn quần ngoài để bước sau khỏi phải ngắt ngang mạch cảm xúc. Sau đó là hôn nhẹ lên cổ bạn tình nữ, 1 số bạn tình nữ rất nhạy cảm ở phần cổ nên các bạn chỉ hôn phớt qua để xuống phần ngực, các bạn dùng luỡi rà quanh ngực 1 lượt rồi dừng lại ở đầu ti và mút thật nhẹ đồng thời dùng tay xoa ngực bên kia của bạn tình nữ và ngược lại, dừng lại khi cách bạn thấy đủ ( canh khoảng 10 , 15p cũng được ).

Tiếp theo là dùng luỡi rà nhanh xuống eo, bụng dưới, đùi và chân của bạn tình nữ, tay vẫn giữ trên ngực. (Quan hệ của les nếu biết cách thì còn sướng hơn nhiều so với các cặp đôi truyền thống.)

les quan hệ như thế nào

Dương vật giả 2 đầu cho les quan hệ tình dục

Les quan hệ bằng cách nào? Tình dục ở Les

Đến phần quan trọng nhất: lúc này bạn tình nữ đã ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo rồi, chúng ta sẽ thấy đáy quần lót hơi ướt tuy nhiên chúng ta khoan hãy vào việc mà hãy làm cho bạn tình nữ thấy kích thích trc đã, chúng ta cũng chưa cần phải cởi quần lót ra ngay mà hãy dùng ngón tay vừa rà vừa ấn mạnh dọc theo đáy quần lót của bạn tình nữ, sau đó dùng tất cả các đầu ngón tay xoa tròn sẽ rất là kích thích,(các les nam tính có thể học hỏi thêm nhiều cách khác nữa).

Xem thêm nhiêu mẫu đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ thủ dâm cho les gay nam nữ cả 4 giới tính

Sau đó cởi quần lót của bạn tình nữ ra, tiếp tục chuyện tình dục cho les tức là lúc này bạn tình nữ hoàn toàn nude trc mặt mình nên sẽ hơi ngại, các bạn hãy hôn lên môi bạn tình nữ và song song là dùng tay thoa đều chất nhờn đó quanh âm hộ và lên cả vùng thịt nhô lên màu đỏ, dùng tay kích thich nhẹ vào chỗ thịt đó chất nhờn sẽ ra nhiều hơn. Lần đầu tiên bạn tình nữ sẽ rất là đau, 1 số bạn còn chảy máu, buồn nôn và sốt nhẹ nên les nam tính phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận dùng ngón trỏ và ngón giữa khép lại mò mẫm và cho nhẹ vào âm hộ, từ từ nhẹ nhàng đưa đến đâu đều phải hỏi nhỏ là bạn tình nữ có đau không ? Biết chắc là đau lắm nhưng phải hỏi để bạn tình nữ (les) phân tâm không nghĩ đến cái đau đó, đến 2 đốt ngón tay là sẽ đến màng trinh, có thể 1 số bạn màng trinh quá mỏng do vận động mạnh hay té xe cũng có thể rách trc hay 1 số bạn màng trinh dày sẽ không bị rách cho đến lần sinh con đầu tiên nên các les nam tính đừng bất ngờ khi không thấy chảy máu. — 

In văn bản

Hướng dẫn đặt hàng
Bước 1

Liên hệ 0933 555 833 để được tư vấn hoặc đặt hàng đồ chơi người lớn trực tiếp hoặc qua bước 2

           Hãy dạo quanh 1 vòng TEENBOUTIQUE, mỗi sản phẩm đều có thông tin, ảnh và video chi tiết để bạn tham khảo. Đừng ngần ngại khi gọi điện đến số 0989 09 85 40 để được tư vấn tốt hơn và có sự chọn lựa tốt nhất cho mình. Hãy click vào "Mua Ngay" để đưa sản phẩm vào giỏ hàng.
 
Bước 2

Bấm vào bài viết sản phẩm cần mua chọn "đặt hàng nhanh"

Tại nút "Mua ngay" bạn có thể thêm, bớt, sửa thông tin đơn hàng, nhập mã số giảm giá (nếu có). Tiếp đến bạn click vào nút "Đặt hàng" và điền thông tin nhận hàng ( lưu ý : thông tin này cần chính xác địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ ), rồi sau đó click vào " Gửi thông tin liên hệ"
 
Bước 3

Shop người lớn gọi điện xác nhận thông báo đơn hàng đồ chơi người lớn cao cấp của bạn

Một email xác nhận đơn hàng được gửi vào hòm mail của bạn . Đồng thời tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ qua số điện thoại để xác minh tính chính xác của đơn hàng và hướng dẫn phương thức thanh toán.
 
Bước 4

Nhân viên giao hàng đến nơi thu tiền trực tiếp và giao bán sex toy cao cấp.

Sức khỏe tình dục
DƯƠNG VẬT GIẢ CAO CẤP GIỐNG THẬT

Đồ chơi tình dục cho nữ bán chạy nhất là dương vật giả cao cấp có đế hít tường và thụt nhanh giúp cho bạn thủ dâm sướng nhất và lên đỉnh dễ hơn

ÂM ĐẠO GIẢ GIÁ RẺ CÀ MAU

Âm đạo giả giá rẻ Cà Mau đang có khuyến mãi cực sốc cho tất cả khách hàng mua đồ chơi tình dục Cà Mau và được giao hàng miễn phí tặng kèm gel bôi trơn khi mua âm đạo giả

DUNG CỤ TÌNH DỤC CHO LES NỮ

Dụng cụ tình dục cho les nữ được nhiều người sử dụng để quan hệ tình dục đồng tính nhiều tư thế khác nhau đang có khuyến mãi lớn trên toàn quốc và miễn phí ship toàn quốc

LES QUAN HỆ BẰNG CÁCH NÀO

Les quan hệ bằng cách nào? như thế nào. Cách les quan hệ tình dục? les làm chuyện ấy như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết về việc quan hệ đồng tính les bằng cách nào

CÁCH SỜ NGỰC BẠN GÁI KHÔNG BỊ TỪ CHỐI

Cách sờ ngực bạn gái không bị từ chối là việc lựa chọn đúng thời điểm và địa điểm sờ ngực cho nàng không bị ngượng và kích thích đúng các từ từ chậm rãi khi sờ ngực phụ nữ tiếp cận vòng 1 sướng nhất