Vòng rung tình yêu cao cấp có remote đk - vr03

Mã sản phẩm: VR03

1.600.000₫ 1.800.000₫
Giới thiệu Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote ĐK Mã - VR03 Kích thước Free size co dãn theo kích thước người dùng Nguồn Sạc Màu Tím và Đen Chức năng Rung kích thích cả 2 đối tương, Thích hợp dùng trong quá trình quan hệ tình dục Hãng sx SVAKOM USA Thông tin Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote ĐK

Mã - VR03

Kích thước Free size co dãn theo kích thước người dùng

Nguồn Sạc

Màu Tím và Đen

Chức năng Rung kích thích cả 2 đối tương, Thích hợp dùng trong quá trình quan hệ tình dục

Hãng sx SVAKOM USA

Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote Đk

Thông tin Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote ĐK

Sản phẩm vòng rung với tính năng bình thường như các loại vòng rung khác nhưng có thêm remote điều khiển từ xa giúp bật tắt thay đổi tần số rung mạnh nhẹ cực kì tiện lợi, ví dụ như nàng đang sướng gần lên đỉnh chúng ta có thể chuyển sáng chế độ rung mạnh hơn để nàng nhanh cực khoái hơn chứ không phải dừng lại mò nút nguồn nhấn đổi chế độ như các loại vòng rung khác.

Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote Đk

Sextoy Có remote điều khiển từ xa có thể cho nàng tự điều khiển chơi đùa trong quá trình yêu. Ví dụ bật rung mạnh hoặc nhẹ tùy theo sở thích mà bạn tình hoàn toàn có thể tự điều khiển được.

Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote Đk

Thương hiệu Svakom cao cấp đến từ Mỹ hàng xuất khẩu đi toàn thế giới chất lượng tuyệt vời với độ bền cực cao pin cực trâu hơn các dòng hàng rẻ tiền khác giúp các bạn sành về đồ chơi tình dục tin dùng vừa ý không thể chê vào đâu được.

Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote Đk

Chúng tôi rất thích bán các dòng sản phẩm cao cấp này vì thường độ bền cao không phải tốn công bảo hành gì cả bán rất ổn khách rất ưng không bị phàn nàn.

Vòng Rung Tình Yêu Cao Cấp Có Remote Đk

Sản phẩm Vòng rung tình yêu cao cấp với 2 kiểu sử dụng quay lên để kích thích vào mu hoặc hột le hoặc quay xuống dưới để kích thích trực tiếp vào phần bìu hòn của nam giới.

Dù sử dụng ở kiểu nào thì cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nhờ chế độ rung truyền sang dương vật lúc này biến thành một cây sextoy rung có thể kích thích mạnh mẽ hơn cho âm đạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: