Vòng rung cường dương kích điểm sướng nam - vr05

Mã sản phẩm: VR05

1.050.000₫ 1.200.000₫
Vòng Rung Cường Dương Điểm Sướng Nam Mã- VR05 Chất liệu Silicon y khoa Nguồn Sạc điện Chức năng Kích thích cả nam và nữ tạo tần số rung Kiểu dáng như hình Màu sắc Đen Thông tin Vòng Rung Cường Dương Kích Điểm Sướng Nam  Vòng đeo dương vật là sản phẩm của hãng đồ chơi ngư...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Vòng Rung Cường Dương Điểm Sướng Nam

Mã- VR05

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn Sạc điện

Chức năng Kích thích cả nam và nữ tạo tần số rung

Kiểu dáng như hình

Màu sắc Đen

Thông tin Vòng Rung Cường Dương Kích Điểm Sướng Nam 

Vòng đeo dương vật là sản phẩm của hãng đồ chơi người lớn nổi tiếng Baile đến từ Hong Kong. Sản phẩm có tác dụng làm trì hoãn lưu thông máu tới dương vật, làm giảm độ nhạy cảm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Không những vậy, đây còn là món đồ chơi tình yêu được rất nhiều các cặp đôi yêu thích và sử dụng bởi vòng rung kích thích có chức năng rung nhiều tần số với pin sạc cực bền bỉ và xài cực lâu để kích thích âm vật của chị em khi đôi bạn giao hợp. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi đang muốn tìm cảm giác mới lạ về tình dục, và giúp đời sống chăn gối thêm phần hứng khởi thú vị hơn.

 Chức năng rung siêu phê của vòng rung cường dương có đến 7 chế độ rung để bạn có thể thoải mái tận hưởng những cảm nhận khác nhau. Vòng Rung là một trợ thủ dành cho các anh chàng, giúp các anh lấy lại sự tự tin vốn có để chinh phục và khiến nàng thỏa mãn trong niềm vui sướng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: