Máy rung yêu giá rẻ loveaider - tr23

Mã sản phẩm: TR23

500.000₫

Trứng rung tình yêu giá rẻ siêu rung kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới hiệu quả với dạng trứng rung nối với lo xo siêu đàn hồi và giảm lực rung không tê tay

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Trứng rung tình yêu giá rẻ loveaider

Mã TR23

Thông số kích thước như hình

Chất liệu: Silicon phủ ngoài mịn

Nguồn: 2 Pin 3A tốt

Chức năng: Rung 12 tần số

Điểm kích thích: Âm đạo hâu môn và các điểm nhạy cảm khác như đầu ti cổ...

 

đồ chơi tình dục nữ giá rẻ

Thông tin trứng rung tình yêu giá rẻ loveaider

Trứng rung tình yêu giá rẻ loveaider với hình dáng cực hấp dẫn có phần lo xo đàn hồi nối liền với phần trứng rung để bạn có thể điều khiển dễ dàng mang đến những hương vị kích thích mạnh mẽ nhất và cũng giúp khả năng lên đỉnh khoái cảm cao nhất để chị em tận hưởng hết những hương vị ngọt ngào và đam mê nhất.

trứng rung tình yêu giá rẻ

Sản phẩm đồ chơi tình dục dạng trứng rung tình yêu loveaider là sản phẩm trứng rung kích thích hoàn hảo cho những giây phút thăng hoa mãn nguyện nhất. Trứng rung tình yêu siêu rung với 12 cấp dộ rung khác nhau sẽ cho những cô nang được kích thích khoái cảm sướng ra trò làm thỏa mãn và mãn nguyện nhiều người.

đồ chơi tình dục giá rẻ

Khả năng lên đỉnh của phụ nữ phụ thuộc vào tần số kích thích và thời gian quan hệ nhưng khả năng lên đỉnh để đạt được độ hưng phấn cao trào nhất thì rất khó vì nó làm chị em không thể lên đến cao trào đỉnh điểm khoái cảm được bởi thời gian đàn ông thường lên đỉnh nhanh hơn. Nguyên nhân do chị em có bạn tình không có kiến thức về tình dục, hoạc người bạn tình nam giới không biết khêu gợi màn dạo đầu, hoặc người bạn tình lên đỉnh cao trào trước với các sản phẩm trứng rung tình yêu hỗ trợ tăng khoái cảm tăng ham muốn ở nữ giới và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ đủ cho nàng thõa mãn tình dục. 

Xem thêm dụng cụ tình dục

Vệ sinh trứng rung tình yêu giá rẻ kích thích

Việc vệ sinh khá đơn giản chỉ rửa qua nước sạch

Nên tháo pin để bảo quản tránh trường hợp pin chảy nước hư hỏng

Dùng pin tốt để rung mạnh hơn và nên dùng kèm gel bôi trơn để tăng hưng phấn khi quan hệ với các dụng cụ tình dục

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: