Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ - tr59

Mã sản phẩm: TR59

1.250.000₫ 1.500.000₫
Giới thiệu Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ  Mã - TR59 1 trong những nhu cầu khủng khiếp ở giới trẻ và những người sống độc thân ở thế giới đấy là sản phẩm sextoy giải tỏa sinh lý gia tăng hương vị phòng the, được chồng hay bạn trai làm tình như một công cụ kíc...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ 

Mã - TR59

1 trong những nhu cầu khủng khiếp ở giới trẻ và những người sống độc thân ở thế giới đấy là sản phẩm sextoy giải tỏa sinh lý gia tăng hương vị phòng the, được chồng hay bạn trai làm tình như một công cụ kích dục nàng trước chuẩn bị nhập cuộc,phổ biến kiểu đồ chơi người lớn cho nữ ở giá tiền cao mang tác dụng hoàn hảo trong ấy trứng rung ái tình là một dụng cụ đang nóng.

Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ  cấp điều khiển trong khoảng xa nhập cảng USA là loại đồ chơi tình dục thủ dâm cho nữ thuộc hàng ngũ cao cấp được cung cấp bởi nhãn hiệu Svakom nổi danh nhất tại Mỹ.

Giới thiệu chi tiết Trứng rung cao cấp Svakom nhập khẩu Mỹ


+ Tính năng: Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ  hỗ trợ chị em giải tỏa tình dục hiệu quả.
+ Vật liệu cấu tạo đạt tiêu chuẩn: Silicon cao cấp siêu mềm mại như nhung lụa và nhựa dẻo ABS an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.
+ Màu sắc máy rung bắt mắt: Màu tím


+ Kích thước sextoy nữ trứng rung ái tình Elva đạt tiêu chuẩn: Chiều dài 8cm + đuôi 11 cm x chiều rộng 3,2cm thích hợp có mọi kích thước thân thể của phụ nữ.
+ Nguồn điện sử dụng: Sạc pin (thời gian tiêu dùng tối đa 4h) trong tương lai và dẻo dai, tiết kiệm kinh tế cho các bạn khi sử dụng cái pin thay thế.
+ Chức năng nổi bật: 5 tần số rung, trong khoảng nhẹ tới mạnh. Ngoài cấp độ rung nhẹ nhàng ban sơ, cái trứng rung tình ái này còn được ngoại hình với 5 kiểu hoạt động khác nhau rung, mỗi cấp độ rung sở hữu đến 5 cường độ rung khác nhau làm cho người dùng được trải nghiệm đến 25 cấp độ rung toàn bộ khác nhau từ nhẹ tới mạnh đem lại sự thỏa mãn tối đa lúc thủ dâm.

 

Có Nên mua Trứng rung cao cấp rung thụt 12 chế độ ?

– Cấu tạo bởi chất cấu tạo Silicone cao cấp nhập khẩu USA, siêu co dãn tốt lại mang màu hồng và tím hấp dẫn hài hòa mẫu mã mạ kim làm cho trứng rung toát lên sự tinh tế, sang trọng. Chống thấm nước tuyệt đối.


Sextoy nữ do hãng phân phối đồ chơi nàng nổi danh tại Mỹ –  ngoài mặt cung ứng, thương hiệu mang phổ thông năm nghiên cứu cung cấp sextoy được thị trường thế giới tín nhiệm, được người Việt Nam coi là tiêu chuẩn Quốc Tế trong ngành sextoy. Sản phẩm có độ bền cao gấp 4 5 lần so với các trứng rung cao cấp của các nước Châu Á.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: