Máy tập dương vật hà nội

09/04/2018
may-tap-duong-vat-ha-noi

Máy tập dương vật hà nội

Shop người lớn bán máy tập dương vật hà nội chuyên làm to dương vật cho những chàng có kích thước dương vật hơi khiêm tốn.

Máy tập dương vật hà nội tự tin giới thiệu cho khách hàng những loại máy tập dương vật tập luyện có hiệu quả và vô cùng an toàn.

Tại shop người lớn máy tập dương vật hà nội có hơn 10 loại máy tập dương vật bao gồm các loại máy tập tự động và máy tập cơ học.

Thông tin chi tiết máy tập dương vật

Máy tập dương vật tự động giá 1.700.000

máy tập dương vật

+ Thương hiệu: Nhật Bản

+ Chất liệu: ABS + PC trong suốt. Đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng

+ Màu sắc: màu xanh nhạt

+ Trọng lượng: 145g

+ Kích thước: chiều dài 16,6cm * đường kính 6,6 cm

+ Điện áp: cổng usb có thể sạc lại khi hết pin

+ Phụ kiện: nhiều kích cỡ vòng rốn silicon dẻo dài, âm đạo giả / 4 rộn với 4 kích cỡ , túi du lịch trang nhã.

Máy tập dương vật giá rẻ 750.000

máy tập dương vật to hơn

+ Tính năng của sản phẩm. Thiết kế gọn nhẹ, bền bỉ và tiện dụng. Thân ống nhựa trong suốt có thể thấy được kích thước giãn nở trong ống. Hiển thị màn hình xanh trong quá trình luyện tập có thể thay đổi lực hút 3 cấp nhanh chậm theo ý muốn

Shop người lớn hà nội có hai loại máy cơ bản đó là máy tập dương vật tự động và máy tập dương vật cơ học.

Máy tập dương vật giá 1.450.000

Máy tập dương vật tự động giá rẻ

Máy tập dương vật hà nội tự động tức bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tập luyện, bạn chỉ cần bấm nút hút trên máy tập dương vật, bạn sẽ tập luyện dễ dàng hơn.

Máy tập dương vật hà nội cơ học sẽ có một cần để bạn bơm tay, loại máy tập dương vật này sẽ cực hơn loại máy tập dương vật tự động.

Máy tập dương vật Louge cao cấp giá : 2.400.000

Máy tập dương vật cao cấp giá 2.400.000

Khi mua các loại máy tập dương vật hà nội bạn sẽ được tặng kèm miệng âm đạo đẻ thủ dâm mỗi lúc bạn muốn sex nhưng bạn không có bạn tình để giải tỏa.

Khi sử dụng máy tập dương vật, bạn không nên thủ dâm bằng tay nhé, để tránh bệnh xuất tinh sớm và ảnh hưởng đến biểu bì da và tinh hoàn.

Bạn có thể quan hệ tình dục với bạn tình hoặc thủ dâm với miệng âm đạo được kèm theo khi mua máy tập dương vật hà nội.

Máy tập dương vật cơ có đồng hồ giá: 1.250.000

máy tập dương vật cơ

Nếu bạn không thích sử dụng miệng âm đạo giả kèm theo, bạn có thể tham khảo các loại đồ chơi người lớn. shop đồ chơi người lớn chúng tôi có hơ 300 loại đồ chơi người lớn hổ trợ tình dục an toàn và thăng hoa.

Nói về máy tập dương vật hà nội thì sản phẩm máy tập tăng kích thước dương vật có tác dụng tuỳ theo cơ địa mỗi người. Tuỳ theo cách ăn uống, tập luyện cũng như sự kiên trì tập luyện đều đặn của bạn trong thời gian dài mà hiệu quả nhiều hay ít.

Máy tập dương vật Pro extender giá 850.000

Máy tập dương vật làm dài

Để có hiệu quả tốt trong thời gian sử luyện tập bạn hãy chú ý đến các thực phẩm giàu dĩnh dưỡng protein như trứng, hải sản và nhớ bổ sung các loại rau củ quả cần thiết. Nếu cần thêm thông tin hoặc khúc mắc trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với shop để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Để có hiệu quả tốt trong thời gian sử luyện tập bạn hãy chú ý đến các thực phẩm giàu dĩnh dưỡng protein như trứng, hải sản và nhớ bổ sung các loại rau củ quả cần thiết

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN