Lưỡi liếm âm đạo rolling fun 2-mx31

Mã sản phẩm: MX31

1.800.000₫ 2.000.000₫

Lưỡi liếm âm đạo rolling fun II là đồ chơi người lớn được thiết kế nhiều cánh quạt xoay siêu mềm để quét âm đạo sướng nhất và thỏa mãn nhất với các chế độ rung mạnh

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Lưỡi liếm âm đạo cao cấp Rolling Fun II

Mã sản phẩm: MX31

Lưỡi liếm âm đạo rolling fun 2-MX31

Lưỡi liếm âm đạo rolling fun 2-MX31

Lưỡi liếm âm đạo rolling fun 2-MX31

Dụng cụ tình dục USA Rolling Fun II là phiên bản cải tiến lên đến 12 chế độ rung liếm với giá không đổi phù hợp dùng cho âm đạo hơn là loại 1 dùng chỉ cho hậu môn, chức năng hoàn toàn đặt biệt, thiết kế nhỏ gọn cầm tay. Khi sử dụng sản phẩm lưỡi liếm âm đạo giống như có cả chục người đang dung cái lưỡi mềm mại ướt át của mình để kích thích nàng.

Hàng chính hãng Lybaile USA nguyên siêu ,bảo hàng 1 tháng sử dụng.

Đây là phiên bản rolling fun 2 nên có thêm bao silicon mềm để bọc lại phù hợp kích thích âm đạo.

Bạn có thể mua lưỡi liếm âm đạo tại web site này hoăc ghé thăm shop người lớn để chúng tôi tư vấn nhiệt tình và lựa chọn đồ chơi người lớn phù hợp với bạn nhất nhé.

Lưỡi liếm âm đạo rolling fun 2


Sản phẩm có chức năng rung từ mạnh đến nhẹ có đến 12 chức năng liếm rung khác nhau,  tùy thích để nàng có thể say đắm trong cơn đê mê.

Thiết kế phụ gồm có một que rung đi kèm có thể lắc lư làm cho âm đạo nàng bị kích thích liên tục làm sao mà không lên đỉnh được.

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của xưởng Lybaile đồ chơi tình dục được ra mắt trong năm 2015 này. Với tính năng đặt biệt và thiết kế nhỏ gọn, nó đáng làm quà cho các sếp nữ, các đối tác quan trọng.
Sản phẩm chất lượng , giá cạnh tranh.

Xem thêm các sản phẩm cùng loại tại đây: Dụng cụ hỗ trợ tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: