KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐÀN ÔNG VIỆT NAM

09/04/2018
kich-thuoc-duong-vat-dan-ong-viet-nam

- Chiều dài kích cỡ cậu nhỏ của đàn ông Việt Nam bao nhiêu là đủ làm cho phụ nữ sướng, thật ra không phải cứ càng to càng dài là càng tốt mà phải phù hợp với người bạn tình của mình. Đừng mơ ước kích thước dương vật đàn ông Việt Nam lại chuẩn to như Châu Âu thì sẽ không phù hợp với bạn gái người Việt nhé.

- Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về chiều dài dương vật của nam giới Việt Nam và một số nước trên thế giới để bạn đọc tham khảo.

Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam so với Thế Giới

- Chiều dài kích thước cậu nhỏ trung bình của người Việt Nam khi cương cứng là khoảng 11.2 - 11.5 cm là chuẩn trung bình thường thấy nhất qua các tình nguyện khỏa sát hơn 1000 người. Mặc dù nam giới Việt Nam vốn có chiều cao cơ thể tương đối nhỏ bé so với các dân tộc khác nhưng “cậu nhỏ” cũng vẫn thuộc hàng trung bình của thế giới.

Chiều dài dương vật đàn ông bao nhiêu là chuẩn

- Ở các nước Châu Âu kích cỡ được cho là khủng ở Việt Nam tầm 15 16cm thì bị chê là nhỏ ở nước Cộng Hòa Sex với kích cỡ trung bình dài 19cm. Đặc biệt ở một số quốc gia như Pháp Nga thì có chiều dài trung bình tầm 18cm.

Chiều dài kích thước dương vật đàn ông châu á cỡ bao nhiêu

- Đàn ông châu Á là nhóm có Chiều dài kích cỡ cậu nhỏ bé nhất thế giới, trong đó nam giới Hàn Quốc và Triều Tiên đứng cuối bảng xếp hạng với chiều dài “cậu nhỏ “ trung bình khi cương cứng chỉ đạt gần xấp xỉ 10 cm. Cũng theo kết quả của cuộc nghiên cứu thì chỉ có khoảng 3% nam giới trên thế giới có dương vật trên 20 cm.

Dưới đây là bảng thống kê về Chiều dài kích cỡ cậu nhỏ của nam giới một số nước trên thế giới.

cách đo chiều dài dương vật

Kích thước dương vật đàn ông trên thế giới

- Nhiều nam giới cho rằng dương vật lớn mới giúp nữ giới dễ lên đỉnh, điều này khá đúng với các phụ nữ sau sinh, thường thì âm đạo nở rộng nên sẽ mất cảm hứng hơn với kích cỡ khiêm tốn của dương vật đàn ông Việt Nam tuy nhiên thực tế việc người phụ nữ có đạt khoái cảm khi quan hệ hay không ít khi phụ thuộc vào Chiều dài kích cỡ cậu nhỏ chỉ quyết định 30% ngoài ra chủ yếu dựa vào kỹ thuật, độ bền và sự hòa hợp của hai người với nhau.

kích thước dương vật người việt

Mẹo làm to dương vật dễ áp dụng không tốn một xu

- Bên cạnh đó độ dài của dương vật cũng không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, do đó nếu như cậu nhỏ của bạn hơi bé hơn mọi người một chút cũng không vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể có con như bình thường. Bạn có thể dùng một số phương pháp làm to dương vật.

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

1/ Dùng tay kéo dài dương vật

cách kéo dài dương vật

Xem thêm cách tăng kích thước cậu nhỏ

2/ Dùng các dụng cụ hỗ trợ kéo dài dương vật

sử dụng máy tập to dương vật

Đặt hàng tại máy tập dương vật xách tay USA

3/ Phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật đàn ông việt

Tuy khá đắt đỏ nhưng với một số dương vật nam giới quá nhỏ, khi cương cướng chỉ đạt chưa tới 8cm thì các biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ không hiệu quả lắm.

Đàn ông lấy vợ rồi mà kích thước chỉ đạt 6-8cm thì cần có một phương pháp hiệu quả cao, thì lúc này để duy trì hạnh phúc gia đình bạn nên tìm đến các trung tâm thẫm mỹ nam khoa uy kín để tăng kích cỡ dương vật.

Đặc điểm của phương pháp thẫm mỹ là có thể tăng kích thước không giới hạn. Bạn có thể thành chàng trai 18cm chỉ sau 1 ngày phẫu thuật và quan hệ sau 3 tháng dưỡng thương.

Cách đo chiều dài dương vật chính xác

kích thước dương vật người Việt

- Không thể dùng một cây thước đưa vô hơn kém nhau nửa cm thì cũng chưa có độ chính xác cao mà phải dùng chỉ.Nhưng nếu phải dùng thước thì ít ra bạn có một dương vật tương đối thẳng thì đo thước mới chính xác.

- Đối với dương vật cong thì không nên dùng thước vì sẽ gây ngắn lại hơn so với chiều dài thực tế, bạn có thể dùng chỉ để đo kích thước dương vật nam giới/ Dùng chỉ đo từ đầu dương vật căng thẳng lên phần gốc ở mu trên và đo thước lại để biết được chính xác

- Nếu kích cỡ quá khiêm tốn bạn có thể dùng máy tập dương vật để kích dài nở dương vật ra hoặc dùng các loại bao cao su gai để tăng kích thước cậu nhỏ nhánh chóng

Bình luận (10)
binh-luan

Tính

09/04/2018

Tôi 15cm mà ngắn quá
binh-luan

Van lam

09/04/2018

Ba xa mình mới đo của mình là 13 bà rất OK
binh-luan

Anh Ba

09/04/2018

Tôi bình thường chỉ có 2 3 cm nhưng khi cương thì lên được 13cm có bình thường không
binh-luan

Van Ty

09/04/2018

16.5 cm mà sao trông vẫn ngắn thế nhỉ ?
binh-luan

nguyen van ti

09/04/2018

May qua minh thu do va thay cau em khi cuong cung la 12cm dat tieu chuan ISO vn...?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN