Kích hậu môn inox - mx44

Mã sản phẩm: MX44

350.000₫
Kích hậu môn inox MX44 Là một trong các Sản phẩm đồ chơi tình dục cho gay kích thích tuyến tiền liệt cho nam chất liệu inox dễ vệ sinh không bám bẩn không thấm nước cực tốt cho người dùng thoải mái ở thời gian dài sử dụng. Phần đầu trơn tròn không nhọn kích cỡ nhỏ vừa to phù hợp người dùng l...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Kích hậu môn inox

MX44

Là một trong các Sản phẩm đồ chơi tình dục cho gay kích thích tuyến tiền liệt cho nam chất liệu inox dễ vệ sinh không bám bẩn không thấm nước cực tốt cho người dùng thoải mái ở thời gian dài sử dụng. Phần đầu trơn tròn không nhọn kích cỡ nhỏ vừa to phù hợp người dùng lựa chọn thoải mái. 

kích hậu môn inox

Sản phẩm có thể dùng cho cả nam hoặc nữ với mục đích kích thích hậu môn, trong khi quan hệ vẫn có thể dùng được. Phụ nữ khi dùng thường sẽ mang cảm giác cực mạnh như đang quan hệ hai đường âm đạo và hậu môn.

kích hậu môn

Nam giới khi dùng Kích hậu môn inox thì có khả năng lên đỉnh cao đạt khoái cảm dễ dàng hơn cũng như độ cương cứng của cậu nhỏ tăng rõ rệt bời được kích thích điểm nhạy cảm cửa sau.

kích thích hậu môn inox

Ngoài ra các bạn nam đồng tính thường rất thích sản phẩm kích hậu môn inox như thế này. Thường một số newbie gay sẽ cần dụng cụ này để nông hậu môn to dần lên. Nên thường họ sẽ mang sản phẩm luôn luôn trong người. Có thể hơi vướng nếu di chuyển nhiều nhưng nếu công việc của bạn văn phòng ngồi một nơi thì cũng rất kích thích nhé.

Độ bền của sản phẩm hầu như lên tới trên 10 năm không có gì hư hỏng trừ khi cũ quá thì mới thay đổi qua các sản phẩm mới thôi. INOX nguyên khối chứ không chỉ là lớp mạ bên ngoài nên các bạn có thể yên tâm sản phẩm không bao giờ gỉ sét và vô trùng tốt khi được bảo quản nơi sạch sẽ và vệ sinh sau khi dùng.

Phản hồi của khách hàng đã mua kích hậu môn inox

Một số khách hàng nữ đã mua cho chồng bộ kích hậu môn và phản hồi

"Tôi thật ngực nhiên, Anh ta cương cướng khác thường độ cứng của dương vật rất cao. Và trong quá trình dạo đầu quan hệ bằng miệng thì anh ta xuất tinh như núi lửa phun trào, rên rỉ như phụ nữ"

Một khách hàng nam review sản phẩm kích hậu môn inox

"Cảm giác xuất tinh khi được kích thích tuyến tiền liệt cũng như việc mà khi tắm tôi thường đưa một ngón tay và sâu trong hậu môn, rất sướng và đồng thời khi thủ dâm sẽ như có một luồng điện chạy trong hậu môn và cả ở cậu nhỏ. Tôi đã rùng mình khi xuất tinh như là lần xuất tinh đầu tiên vào năm 13 tuổi".

Các bạn chưa đạt cảm giác đó bao giờ nên thử và có thể dùng các sản phẩm máy massage hậu môn dùng cho nam giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: