Dương vật giả dây đeo ngược - dv25

Mã sản phẩm: DV25

800.000₫

Dương vật có dây đeo tự sướng là đồ chơi tình dục có chức năng rung và ngoáy được nối với dương vật giả bằng một dây dẫn có chức năng rung và xoay

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả dây đeo ngược

Mã SP: DV25

Dương vật giả dây đeo ngược

Đây là đồ chơi tình dục dây đeo dạng mini chuyên để thủ dâm cho bản thân nhé! Đồ chơi tình dục này sẽ 'vô thưởng vô phạt' nếu bạn dùng để quan hệ tình dục cho đối phương. Vì thế, các nàng độc thân nên tậu em này về để có thể tự sướng một cách thỏa mãn nhất, sung sướng nhất và dễ dàng lên đỉnh nhé!

Dương vật giả dây đeo mini này có kết cấu vừa rung vừa xoay cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất khi độc thân.Khi sử dụng dương vật giả dây đeo thủ dâm, bạn sẽ tránh trường hợp mỏi tay khi cầm dương vật giả cầm tay. Với dương vật giả dây đeo này, bạn có thể đứng thủ dâm, nằm thủ dâmm ngồi để thủ dâm hoặc có thể thủ dâm bất kỳ đâu bạn thích.

Khi bạn bất chợt nổi hứng lên khi bạn nấu ăn chẳng hạn, thì đây là sản phẩm vô cùng thích hợp, chỉ cần cái váy nhỏ xinh mặc bên ngoài, bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác sung sướng, lên đỉnh nhờ vào dương vật gải dây đeo thủ dâm này. Với dây đeo tiện lợi thì bạn không cần sử dụng tay nữa nhé!

Đây là sản phẩm dành cho nàng sống xa người yêu, xa chồng hoặc độc thân nhé! Tuyệt đối không nên thủ dâm bằng tay.

Đặc điểm & tính năng dương vật giả dây đeo:

Dương vật có dây đeo tự sướng là đồ chơi tình dục có chức năng rung và ngoáy.

Bộ điều khiển được nối với dương vật giả bằng một dây dẫn có chức năng rung và xoay. Bạn có thể điều chỉnh rung và ngoáy bằng một nút tròn và một công tắc nguồn.

Khi sử dụng bạn đeo dương vật giả vào và bắt đầu cho dương vật giả hoạt động bạn sẽ thấy bạn tình của bạn sung sướng như thế nào.

Cách bảo quản:

Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sau đó dùng khăn lau khô . Chú ý không nên dùng hóa chất , chất tẩy rửa vì có thể làm biến dạng silicon và còn có thể làm tổn thương da của bạn. Sau khi sử dụng đặt ở nơi kín đáo và khô ráo để tránh trường hợp do ẩm ướt dương vật giả nhanh hỏng hơn.

Xem thêm các sản phẩm tại: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: