Dương vật giả đa năng thân bi usa- dv20

Mã sản phẩm: DV20

1.100.000₫

Dương vật giả đa năng thân bi với hình dáng giống dương vật đàn ông gợi cho bạn cảm giác như dương vật thật, sản phẩm (đồ chơi tình dục) có khả năng rung kích thích và xoay đa chế độ. Sản phẩm thường

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả giá rẻ

Mã SP: DV20

Tổng chiều dài dương vật: 25 cm

Chiều dài phần thân dương vật: 15 cm

Đường kính dương vật: 3,1 cm

Dương vật giả đa năng thân bi là dòng đồ chơi tình dục cổ điển với tính năng xoay ở thân chính và rung ở phân phụ. Mỗi phần có một chức năng riêng. Phần thân phụ để bạn thủ dâm, massage bên trong như dương vật thật thêm phần gai silicon ở cuối thân để tăng độ massage cho bạn thêm sướng. Phần thân nhỏ dùng để massage hạt le bên ngoài khi bạn muốn thủ dâm thêm bên ngoài, hay dùng để massage kích thích.

dương vật giả đa năng thân bi

Chi tiết dương vật giả đa năng thân bi:

Dương vật giả đa năng thân bi với hình dáng giống dương vật đàn ông gợi cho bạn cảm giác như dương vật thật, sản phẩm (đồ chơi tình dục) có khả năng rung kích thích và xoay đa chế độ. Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn (tự sướng hay còn gọi là thủ dâm)

Bạn có thể tự sướng bằng cách đưa dương vật giả vào trong âm đạo và gạt công tắc nguồn. Dương vật giả có bộ phận rung ở ngoài âm đạo, bạn có thể chỉnh cho rung nhanh hoặc chậm tùy theo ý bạn. Phần thân dương vật giả được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho dương vật giả xoay theo ý bạn.

Ngoài các sử dụng như trên các bạn nữ còn có thể tùy biến cách sử dụng theo ý mình. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, có thể tự thủ dâm, hoặc nhờ bạn tình giúp đỡ lại càng thích thú hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được một dương vật to, dài đang nằm trong âm đạo. Điều làm bạn dễ dàng lên mây nhất chính là chức năng kích thích điểm G, một chức năng hoạt động hết sức thành công mà khó có bạn tình thật sự nào có thể làm được.

 

1. Rung đầu dương vật giả.

2. Đầu dương vật giả ngoáy trái, ngoáy phải (Tùy chỉnh)

3. Kích thích điểm G phụ nữ.

Đồ chơi tình dục tphcm

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục nữ:

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của dương vật giả sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo.

Dương vật giả rung xoay đa năng sử dụng rất đơn giản, có 4 công tắc tất cả, 1 công tắc nuồn dùng để kích hoạt khi sử dụng, 1 công tắc xoay điều chỉnh xoay nhanh hay chậm hoặc ngừng xoay, 1 công tắc xoay điều chỉnh rung nhanh hay rung chậm hoặc không rung nữa. Cuối cùng là 1 nút bấm dùng để điều chỉnh xoay trái hay xoay phải.

Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với dương vật giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng, tôi nghĩ việc sử dụng dương vật giả rung rất đơn giản không có gì khó khăn nhưng bạn cũng nên thử qua trước xem dương vật có xảy ra trục trặc gì không tránh trường hợp cá nằm trên thớt rùi mà dao lại có vấn đề đặc biệt với những người trung tuổi và lớn tuổi.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: