Dương vật giả đa năng móc câu - dv28

Mã sản phẩm: DV28

650.000₫

Sản phẩm được thiết kế bằng silicon siêu cao cấp, mềm mịn và độ trong suốt tuyệt đối, so với những sản phẩm thường, sử dụng silicon tái chế thì sẽ mờ đục.

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả đa năng móc câu

Mã SP: DV28

dương vật giả móc câu

Đây là loại dương vật giả dùng để thủ dâm an toàn cho nữ thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản và không có những kết cấu nhạy cảm chuyên dành cho những nàng nhạy cảm, hay ngại ngừng và độc thân.

Với sự kết hợp tinh tế từ màu sắc không quá giống thật mà có màu hồng, tím để bạn nữ lựa chọn đơn giản lại không muốn giống thật thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho nàng không có bạn tình.

Dương vật giả Dual móc câu thiệt kế trơn tru, dễ sử dụng, làm quà tặng cũng rất thích hợp do thiết kế bao bì vô cùng trang nhã.

Tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau giúp bạn có nhiều cảm giám, khoái cảm khác nhau theo từng chế độ. Đặc biệt thiết kế đan năng cho phần nhánh nhỏ có thể massage đúng vị trí hạt le của bạn làm cho bạn không chỉ thủ dâm bên trong mà còn có thể đạt cực khoái từ bên ngoài. Lựa chọn phù hợp cho bạn nữ độc thân không có bạn tình.

Bộ phận rung đặt ở phần đầu dương vật nên các chế độ rung sẽ mạnh bạo hơn những loại dương vật khác.

Đặc điểm & tính năng dương vật giả

Dương vật giả móc câu là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ giới, thiết kể nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ lần đầu tiền sử dụng sextoy. Sản phẩm được thiết kế bằng silicon siêu cao cấp, mềm mịn và độ trong suốt tuyệt đối, so với những sản phẩm thường, sử dụng silicon tái chế thì sẽ mờ đục.

Dương vật giả Dual móc câu công và kích thích trực tiếp vào điểm G của người phụ nữ có đầu phụ bên ngoài kích thích mồng đốc triệt để, giúp bạn mau chống thăng hoa cảm xúc. Sản phẩm có thể rung từ mạnh đến nhẹ, bộ phận chỉnh rung chắc chắn và đơn giản.

Chỉ cần một ít gel bôi trơn, giúp mọi thứ trơn tru, bạn có thể từ từ đưa nhẹ Dương vật giả Dual móc câu vào bên trong kích thích âm đạo từ từ nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh thôi. Việc vệ sinh sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần rửa sơ với nước sạch.

Xem thêm các sản phẩm tại: Đồ chơi cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: