Dương vật giả đa năng lượn sóng - dv29

Mã sản phẩm: DV29

650.000₫

Dương vật giả đa năng lượn sóng là sản phẩm đồ chơi tình dục giành cho nữ giới, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ lần đầu tiền sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp.

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Sex toy cho nữ lượn sóng

Mã SP: DV29

Duong vat gia luon song

Dương vật giả đa năng này là phiên bản mới của dv28, với những thiết kế tương tự và tình năng tối ưu hơn thì đây là lựa chọn phù hợp với cô nàng cá tính thích mạnh bạo hơn.

Thiết kế của dương vật giả này có thêm nhiều đường xoắn ốc làm tăng sự ma sát khi bạn đưa vào trong âm đạo cộng thêm phần rung ở đầu dương vật sẽ làm bạn thăng hoa và thỏa mãn với dương vật giả xoắn ốc này.

Chiều dài sử dụng 13cm phù hợp với các cô gái Việt Nam độc thân.

Đặc điểm & tính năng dương vật giả:

Dương vật giả đa năng lượn sóng là sản phẩm đồ chơi tình dục giành cho nữ giới, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ lần đầu tiền sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp.

Sản phẩm được thiết kế bằng silicon siêu cao cấp, mềm mịn và độ trong suốt tuyệt đối, so với những sản phẩm thường, sử dụng silicon tái chế thì sẽ mờ đục.

Dương vật giả Dual lượn sóng có những đường gân lượn sóng khắp thân dương vật kích thích đến từng tế bào âm đạo của người phụ nữ có đầu phụ bên ngoài kích thích mồng đốc triệt để, giúp bạn mau chống thăng hoa cảm xúc. Sản phẩm có thể rung từ mạnh đến nhẹ, bộ phận chỉnh rung chắc chắn và đơn giản.

Dương vật giả cao cấp dual vô cùng độc đáo và đây là sản phẩm được sản xuất vào cuối năm 2013, đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế đồ chơi tình dục trên toàn thế giới.

Chỉ cần một ít gel bôi trơn, giúp mọi thứ trơn tru, bạn có thể từ từ đưa nhẹ dương vật giả Dual móc câu vào bên trong kích thích âm đạo từ từ nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh thôi. Việc vệ sinh sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần rửa sơ với nước sạch.

Xem thêm các sản phẩm tại: đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: