Dương vật giả đa năng loveaider - dv09

Mã sản phẩm: DV09

1.250.000₫

Dương vật giả cao cấp LoveAider được sản xuất từ công xưởng Loveaider nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của dương vật giả

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả đa năng Loveaider

Mã SP: DV09

Hãng sản xuất: Loveaider

Dương vật giả đa năng Loveaider

Chất liệu: Silicon mềm

Pin: 3A

Dài: 21 cm

Đường kính: 3,2 cm

Đặc điểm & tính năng:

Đồ chơi tình dục của hãng Love Aider đã được khẳng định về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Dương vật giả cao cấp LoveAider được sản xuất từ công xưởng Loveaider nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của dương vật giả.

Dương vật giả đa năng LoveAider được tao ra từ xưởng sản xuất của hãng Loveaider với quy trình nghiêm ngặt được giám sát bới các nhân viên chuyên nghiệp cho ra đời những sản phẩm cao cấp cho khách hàng. Trước khi xuất xưởng dương vật giả được kiểm tra kỹ lưỡng loại bỏ những sản phẩm lỗi hoặc kém chất lượng nhằm mang đến cho sản tốt và an toàn nhất.

Dương vật giả cao cấp LoveAider đa năng có thể rung với 7 chế độ và ngoáy, xoay với 4 độ khác nhau. Điều đặc biệt ở dương vật giả cao cap đa năng love aider là sản phẩm khi xoay các viên bi cũng rung theo làm tăng cảm giác cho người sử dụng. Không giống như các loại duong vat gia gia re khác dương vật giả cao cấp Loveaider được sản xuất từ chất liệu silicon siêu mềm tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng.

Dương vật giả Loveaider đa năng cao cấp là một sản phẩm đồ chơi tình dục tuyệt vời có chất lượng rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

Dương vật giả đa năng Love Aider sử dụng 4 Pin 3A, bạn cần gắn pin theo đúng chiều. Việc sử dụng dương vật giả đa năng Love Aider rất đơn giản với bốn nút bấm. Nút nguồn On/Off để tắt mở khi bạn muốn dùng hay ngắt nguồn. Nút Vibrtion điều chỉnh chế độ rung theo ý muốn của bạn. Hai nút bấm còn lại để điều chỉnh xoay nhanh hay chậm. Trước khi dùng bạn cũng nên kiểm tra kỹ chức năng của sản phẩm để khi sử dụng không phải gặp trục trặc.

Khi sử dụng bạn có thể dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn để cảm thấy sung sướng, dễ chịu hơn khi thủ dâm. Sau khi sử dụng bạn nên rửa bằng nước thông thường và không nên dùng các loại hóa chất, tẩy rửa sẽ làm hư hại dương vật giả cũng như không tốt cho âm đạo của bạn. Nếu khoảng cách giữa hai lần thủ dâm liên tiếp quá lâu bạn nên tháo pin ra.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi tình dục cao cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: