Dương vật giả đa năng loveaider cao cấp - dv13

Mã sản phẩm: DV13

1.200.000₫

Dương vật giả đa năng LoveAider cao cấp dành cho người châu Á có kích thước không quá lớn, là mẫu đồ chơi tình dục được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả đa năng LoveAider cao cấp

Mã SP: DV13

Hãng sản xuất: Loveaider

Dương vật giả đa năng cao cấp là đồ chơi tình dục chính hãng Loveaider vơi tình năng cầm tay dễ dang sử dụng để thủ dâm, bạn có thể thay đổi tư thế mà minhd thích. Tích hợp chế độ rung xoay phần đầu dương vật tạo nên chế độ ngaoys đầu dương vật là cho diện tích tiếp xúc cao hơn giúp cho bạn gái cảm thấy hưng phấn và thỏa mãn hơn.

Chi tiết dương vật giả đa năng loveaider cao cấp

Dương vật giả đa năng LoveAider cao cấp - DV13

Chất liệu: Silicon siêu mềm

Pin: 3A

Chiều dài : 24,5 cm

Đường kính: 3,4 cm

Dương vật giả đa năng Loveaider cao cấp dành cho người châu Á có kích thước không quá lớn, là mẫu đồ chơi tình dục được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với các tiêu chuẩn nghiêm nhặt đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dành cho theo tiêu chuẩn châu Âu nên sản phẩm có chất lượng tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Sextoy nữ LoveAider có chế độ rung và ngoáy, đặc biệt trên thân của dương vật giả có thêm một điểm lồi lên nhắm kích thích điểm G nằm trong âm đạo. Sản phẩm sử dụng pin 3A rất dễ dàng mua tại các cửa hàng trên cả nước.

Dương vật giả đa năng LoveAider cao cấp có bán tại nhiều cửa hàng đồ chơi tình dục nhưng bạn nên quan sát kỹ trước khi mua vì dương vật giả cao cấp loveaider có khá nhiều loại vì vậy bạn cần kiểm tra để biết chính xác sản phẩm mình cần mua.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng loveaider cao cấp

dương vật giả đa năng buffterfly usa

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra kiểu dáng, chức năng của sản phẩm có đúng như giới thiệu không. Sau khi kiểm tra bạn có thể gắn oin vào sử dụng nhưng không nên dùng quá lâu trong lần đầu nhé. Khi dùng bạn có thể sử dụng bao cao su và geo bôi trơn để tăng hưng phấn. Khi dùng xong bạn dùng nước thông thường rửa sạch, lau kho để dùng cho lần sau nhé.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi tình dục cao cấp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: