Dương vật giả đa năng hot baby - dv31

Mã sản phẩm: DV31

1.400.000₫

Dương vật giả cao cấp Hot Baby là 1 trong những mẫu đồ chơi tình dục cao cấp với màn hình điện tử hiển thị chế độ rung và chế độ xoay của cu giả khi hoạt động.

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Duong vat gia Hot Baby

Mã SP: DV31

dương vật giả

Đặc điểm & tính năng:

Dương vật giả cao cấp Hot Baby là 1 trong những mẫu đồ chơi tình dục cao cấp với màn hình điện tử hiển thị chế độ rung và chế độ xoay của cu giả khi hoạt động.

Dương vật giả điện tử cao cấp với silicon cực mềm kết hợp với 9 chế độ rung và 9 chế độ xoay. Đồ chơi tình dục điện tử mang lại cảm giác kích thích cho bạn khi sử dụng. 

Sản phẩm tạo nên sự khác biệt với màn hình điện tử đi kèm gắn trên dương vật giả . Tay cầm của dương vật giả  được bọc bởi một lớp silicon trong suốt và mềm ngay ở bên ngoài.

 

Cơ chế tác dụng:

Dương vật giả điện tử cao cấp có các chức năng rung , xoay , ngoáy , xoay qua xoay lại. Điểm khác giữa cu giả điện tử với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm và màn hình điện tử đi kèm để dễ sử dụng cũng như theo dõi các chế độ rung, xoay ngoáy của dương vật giả 

Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy tại các nước phát triển như Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc vs Đài Loan có chứng nhận an toàn vệ sinh cho người dung được bộ y tế nước sở tại chứng nhận và được giám sát thanh tra thường xuyên, vật liệu chế tạo cũng được lựa chọn kĩ càng, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm chứng khi xuất xưởng.

Phần đầu được sản xuất bằng silicon mềm có khớp chuyển động linh hoạt cho các tư thế, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa chắc chắn sử dụng pin tiểu thông thường có thể thay thế khi hết pin.

Chức năng:

Chức năng rung, xoay, ngoáy cùng với bề mặt sản phẩm được thiết kế tốt giúp tác động sâu vào trong âm đạo phụ nữ, kích thích các dây thần kinh tạo khoái cảm phía trong âm đạo.

Sản phẩm còn tác dụng kích thích điểm G (điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo) tạo hưng phấn đỉnh cho cảm giác khoan khoái lạ kì.

Hướng dẫn sử dụng:

Trên bộ điều khiển có công tắc điều khiển cho các hoạt động, công tắc chế độ từng hoạt động như rung, xoay, ngoáy có thể kết hợp rung –xoay . Còn có thể điều chỉnh từng loại cường độ thông qua vòng điều khiển tốc độ hoạt động.

Lời khuyên khi dùng sextoy:

Khi sử dụng một số bạn không quen có thể sử dụng dầu bôi trơn để tăng hiệu quả hoạt động cũng nhu khả năng thích nghi, các bạn có thể không sử dụng pin cũng được nhưng sẽ bỏ qua tính năng chủ đạo của sản phẩm là rung, có thể dung kết hợp với người khác để tránh mỏi cổ tay còn bản thân thì ở trên mây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: